Sao 360°

Quang Lê bất ngờ tiết lộ người yêu kém 12 tuổi của ca sĩ Như Quỳnh

Những chia sẻ của ca sĩ Quang Lê mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quang Lê và Như Quỳnh là một trong những cặp song ca ăn ý, nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trong nước và hải ngoại.

Quang Lê bất ngờ tiết lộ người yêu kém 12 tuổi của ca sĩ Như Quỳnh
Quang Lê và Như Quỳnh là cặp song ca được nhiều khán giả yêu mến.

Cũng bởi vì sự ăn ý trên các sân khấu âm nhạc mà Quang Lê cũng biết khá rõ cuộc sống của "đàn chị". Mới đây giọng ca Cô hàng xóm đã bất ngờ tiết lộ bí mật của Như Quỳnh.

Theo đó Quang Lê không ngại tiết lộ anh đã có dịp gặp mặt 8/12 người yêu của Như Quỳnh. Quang Lê tâm sự trong một dịp ngồi chuyện trò, Như Quỳnh nói vui rằng cô mong sau này có dịp tổ chức liveshow có 12 người tình của mình ngồi phía dưới để xem.

Quang Lê bất ngờ tiết lộ người yêu kém 12 tuổi của ca sĩ Như Quỳnh - 1
Ca sĩ Như Quỳnh.

Đặc biệt hơn Quang Lê cũng bật mí về người yêu hiện tại của ca sĩ Như Quỳnh. Theo đó nam ca sĩ cho biết anh là người chứng kiến sức khỏe của "đàn chị" có giai đoạn sa sút, mất ngủ liên miên phải dùng thuốc, song điều này thay đổi khi Như Quỳnh tìm được tình yêu đích thực.

"Quang Lê đã từng hát thay Như Quỳnh một show châu Âu. Ở cánh gà cô ấy bị ốm nặng, người thì run lên. Thậm chí anh em phải gọi xe cấp cứu đến đưa chị đi bệnh viện kiểm tra. Chị hỏi: 'Em hát thay chị được không? Và đêm đó tôi phải hát thêm 10 bài'", Quang Lê nhớ lại kỷ niệm.

Quang Lê bất ngờ tiết lộ người yêu kém 12 tuổi của ca sĩ Như Quỳnh - 2
Quang Lê cho biết hiện tại Như Quỳnh đang hạnh phúc trong tình yêu.

Theo chia sẻ của ca sĩ Quang Lê, người tình hiện tại nhỏ hơn Như Quỳnh 12 tuổi. Quang Lê hay đùa chị Như Quỳnh chạy theo "trend" của các mỹ nhân showbiz Việt. Anh rất vui khi đàn chị giờ đây có được hạnh phúc.

"Chị Như Quỳnh rất hạnh phúc. Người ấy là 'thầy thuốc' cho Như Quỳnh, chị không còn bị mất ngủ nữa, hát phong độ ổn định. Với nghệ sĩ chúng tôi giấc ngủ rất quan trọng. Chúng tôi mất ngủ là tinh thần xuống liền, cột hơi không tốt, còn quên lời nữa. Giờ anh chị em đồng nghiệp ai cũng khen chị Như Quỳnh hoàn toàn hồi phục 100% và hát rất hay", Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê bất ngờ tiết lộ người yêu kém 12 tuổi của ca sĩ Như Quỳnh - 3
Quang Lê và Như Quỳnh sẽ tái hợp trên sân khấu đêm nhạc Thương ca mùa hạ vào 10/6 tới.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/quang-le-bat-ngo-tiet-lo-nguoi-yeu-kem-12-tuoi-cua-ca-si-nhu-quynh-202305312145528904.html