Sao 360°

Rần rần những bằng chứng Selena Gomez oán trách Justin Bieber lấy vợ chóng vánh, khiến cô đau khổ

Những nỗi đau khổ, dằn vặt của Selena Gomez được thể hiện trong bài hát mới được cho là viết về Justin Bieber.

Cuối cùng sau bao mong chờ, ca khúc quay trở lại làng nhạc của Selena Gomez đã lên sóng vào ngày hôm nay. Tuy nhiên ngay lập tức, fan đã tìm ra được những bằng chứng bài hát này nữ ca sĩ trút trọn tâm tình về mối quan hệ dai dẳng của Justin và Selena.

Rần rần những bằng chứng Selena Gomez oán trách Justin Bieber lấy vợ chóng vánh, khiến cô đau khổ

Selena Gomez - "Lose You To Love Me"

Justin và Selena có tới 10 năm hẹn hò trong lằng nhằng và rắc rối. Cả hai liên tục chia tay và quay lại, khiến công chúng hoang mang và sốt ruột về chặng đường yêu của mình. Trong bài hát mới mang tên "Lose You To Love Me", Selena đã trải lòng 1 cách chi tiết về một mối quan hệ "độc hại", và chỉ khi thoát khỏi nó cô mới càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mặc dù không nêu đích danh "kẻ gây đau khổ", nhưng Selena đã miêu tả bài hát này được lấy cảm hứng "từ rất nhiều điều xảy đến trong đời". Selena đã dùng tới cụm từ "Purpose" trong câu hát "Set fire to my purpose and I let it burn, you got off in the hurting" ("Anh đốt rụi mục đích của đời em, em để mặc ngọn lửa ấy. Anh vẫn vui vẻ khi em đang đau khổ cùng cực vì nỗi đau đó chẳng phải của anh"), và ai ai cũng biết rằng "Purpose" là tên album của Justin Bieber phát hành năm 2015.

Rần rần những bằng chứng Selena Gomez oán trách Justin Bieber lấy vợ chóng vánh, khiến cô đau khổ - 1

Đáng chú ý hơn, Selena miêu tả mối quan hệ của mình trong 1 câu hát: "Chỉ trong vòng 2 tháng anh đã có người mới thật dễ dàng làm sao, anh khiến em nghĩ rằng mình phải nhận trái đắng trong lúc đang chữa lành vết thương". Các fan theo sát cặp đôi đã nhận ra chi tiết này, bởi khi cả hai từng quay lại vào năm 2018, sau khi chia tay Selena 1 khoảng thời gian ngắn, Justin đã say đắm trong tình yêu với Hailey Baldwin - người vợ hiện tại của anh.

Rần rần những bằng chứng Selena Gomez oán trách Justin Bieber lấy vợ chóng vánh, khiến cô đau khổ - 2
Cặp đôi từng có khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào, cả thế giới tưởng như Justin và Selena tái hợp và bên nhau mãi mãi
Rần rần những bằng chứng Selena Gomez oán trách Justin Bieber lấy vợ chóng vánh, khiến cô đau khổ - 3
Vậy nhưng chỉ thời gian ngắn sau khi chia tay, Justin đã quay lại với Hailey Baldwin, cầu hôn và tổ chức đám cưới

Phản ứng của netizen thế giới vô cùng rôm rả: "Selena Gomez đã hồi phục và trở lại tốt đẹp hơn bao giờ hết. Cô ấy đã viết bài hát này 100% là về Justin Bieber", "Nếu không phải cô ấy đang nói về Justin Biebe thì tôi cũng không biết phải nói sao hơn", "Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được nỗi đau đớn của cô ấy khi Justin Bieber dính lấy Hailey quá nhanh", "Bài hát này nên được để tên thành 'Đánh mất Justin Bieber để tìm lại chính mình'",....

Theo Nhã An (Helino)