Sao 360°

Rộ tin Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một nam diễn viên xứ Chùa Vàng?

Chỉ nhờ một chi tiết nhỏ, dân tình đều đang nghi ngờ hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một sao nam Thái Lan.

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng Hậu nhận được sự quan tâm và săn đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Người đẹp sở hữu diện mạo xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng, gợi cảm.

Mới đây, netizen đã vô tình soi ra một điểm trùng hợp bất ngờ giữa ảnh mới nhất của Tiểu Vy và một sao nam Thái Lan.

Rộ tin Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một nam diễn viên xứ Chùa Vàng?
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Tiểu Vy
Rộ tin Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một nam diễn viên xứ Chùa Vàng? - 1
Vô tình trùng hợp với địa điểm của nam diễn viên xứ Chùa Vàng

Dân tình nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng trong ảnh của người đẹp và sao nam Thái Lan. Ngay lập tức netizen đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai tại một số diễn đàn, và nhận được sự bàn tán sôi nổi từ phía cư dân mạng. 

Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán của cư dân mạng, còn lại về độ xác thực của thông tin chắc chắn cần người trong cuộc chính thức lên tiếng đính chính.

Sao nam được netizen nghi ngờ hẹn hò với Tiểu Vy tên đầy đủ là Kaownah Kittipat Kaewcharoen. Anh sinh năm 1998 và là thành viên của nhóm nhạc nam KLIAXX kiêm diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan.

Rộ tin Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một nam diễn viên xứ Chùa Vàng? - 2
Hiện tại trên Instagram cá nhân của nam diễn viên đã đạt gần 1 triệu người theo dõi

Năm 2018 Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới tròn 18 tuổi. Đã 4 năm kể từ khi người đẹp trở thành hoa hậu, cô nàng vẫn luôn là chủ đề nóng trên các diễn đàn mỗi khi xuất hiện. Cho đến nay, nàng Hậu chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai và hạn chế chia sẻ về đời tư.

Rộ tin Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với một nam diễn viên xứ Chùa Vàng? - 3
Người đẹp tên đầy đủ là Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000 quê Quảng Nam. Nhan sắc của cô nàng được khán giả nhận xét là có nét đẹp lai Tây đầy quyến rũ

Theo Phương Vy (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ro-tin-hoa-hau-tieu-vy-dang-hen-ho-voi-mot-nam-dien-vien-xu-chua-vang-202203200034320844.html