Sao 360°

Sao nam bị điều tra khẩn vì say rượu lái xe, đánh luôn người tố cáo

Một nam nghệ sĩ Hàn Quốc vừa có loạt hành vi sai phạm khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Bị người dân tố cáo tội lái xe trong tình trạng say rượu, một nam nghệ sĩ đã có hành vi trả thù khi tìm người này và thực hiện một loạt hành động bạo lực. Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam nghệ sĩ này được cho ở độ tuổi U40 vừa bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì hành vi trên.

Được biết, nam nghệ sĩ này đã uống rượu tại nhà hàng ở quận Gangnam (Seoul) vào lúc 3 giờ 40 phút sáng ngày 2/7 trước khi lái xe ô tô đi đoạn đường khoảng 3km để trở về căn hộ ở quận Seongdong (Seoul). Người dân nhìn thấy vụ việc đã nhanh chóng trình báo lên cảnh sát để xử phạt. Đồng thời người này cũng cho biết nam nghệ sĩ đã đánh, bóp cổ mình vì bị tố giác.

Sao nam bị điều tra khẩn vì say rượu lái xe, đánh luôn người tố cáo

Cảnh sát ghi nhận lượng cồn trong máu của nghệ sĩ này đã vượt quá ngưỡng cho phép, ở mức khiến nam nghệ sĩ bị thu hồi giấy phép lái xe (hơn 0,08% - theo luật pháp Hàn Quốc). Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh thêm lời khai của nam nghệ sĩ, nạn nhân và nhân chứng có mặt tại hiện trường.

Hiện danh tính nghệ sĩ nói trên vẫn chưa được công bố khi quá trình điều tra chưa kết thúc.

Trong vài năm trở lại đây, không ít sao Hàn đã hủy hoại danh tiếng vì scandal lái xe trong tình trạng say xỉn. Thậm chí, có 1 số trường hợp còn gây ra hậu quả nghiêm trọng, khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hồi tháng 5/2022, Kim Sae Ron say rượu điều khiển xe ô tô rồi đâm phải trạm biến áp gần giao lộ Hakdong, quận Gangnam, Hàn Quốc.

Sau cú va chạm, hệ thống điện trong khu vực đã bị ngắt, khiến cửa hiệu, nhà hàng phải đóng cửa và đến 5 tiếng sau mới sửa chữa xong. Đáng chú ý, Kim Sae Ron đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây ra vụ tai nạn. Mức phạt dành cho nữ diễn viên là 20 triệu won (tương đương 367 triệu đồng).

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/sao-nam-bi-dieu-tra-khan-vi-say-ruou-lai-xe-danh-luon-nguoi-to-cao-d228960.html