Sao 360°

Sao phim 'Wednesday' bị tố xâm hại tình dục trẻ vị thành niên

Percy Hynes White - nam diễn viên thủ vai Xavier trong phim 'Wednesday' lên tiếng về cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Trên trang cá nhân, Percy Hynes White phủ nhận tin đồn xâm hại tình dục và cho rằng đó là thông tin sai lệch. "Đầu năm nay, một người lạ mặt đã lan truyền tin đồn vô căn cứ về tôi trên mạng xã hội. Điều này khiến gia đình và bạn bè của tôi gặp nhiều rắc rối, thậm chí bị dọa giết.

Những bức ảnh thời vị thành niên cùng với hình ảnh nhân vật của tôi trong phim bị lôi ra bàn tán và chế nhạo. Bạn tôi - Jane - đang nỗ lực bác bỏ tin đồn bị xâm hại. Đồng thời, Jane đã cho phép tôi nhắc đến tên cô ấy trong bài viết này”. 

Sao phim 'Wednesday' bị tố xâm hại tình dục trẻ vị thành niên
Percy Hynes White trong phim 'Wednesday'. 

Nam diễn viên nhấn mạnh: “Tin đồn này không đúng. Tôi không thể chấp nhận bị buộc tội vô lý”. 

Tháng 1/2023, một tài khoản Twitter tự xưng là bạn học cùng cấp ba của Percy tố nam diễn viên quấy rối tình dục nhiều cô gái trong khoảng thời gian anh 17-20 tuổi. Cô tiết lộ từng bị Percy cố dụ xuống tầng hầm để bạn thân giở trò đồi bại. Tài khoản này còn đem những tấm ảnh đồi trụy mà Percy đã gửi cho các cô gái khác làm bằng chứng. 

Percy Hynes White sinh năm 2001, được biết đến với các phim: Edge of winter, A christmas horror story. Gần đây, anh nổi tiếng khi thủ vai Xavier Thorpe trong loạt phim kinh dị hài Wednesday của Netflix.

Percy Hynes White trong phim 'Wednesday'

Theo Vân Oanh (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/sao-phim-wednesday-bi-to-xam-hai-tinh-duc-tre-vi-thanh-nien-2152466.html