Sao 360°

Sau nửa năm ly hôn, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy giờ ra sao?

Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn.

Tháng 11/2018, làng giải trí xôn xao bởi thông tin cặp đôi đẹp Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tuyên bố đường ai nấy đi sau 16 năm bên nhau. Ai nấy đều tiếc cho một mối tình được coi là đẹp nhất nhì showbiz Việt. 

Hậu chia tay, người ta thấy Phạm Quỳnh Anh bắt đầu trở lại với công việc, vừa để kiếm tiền nuôi dưỡng con cái, vừa là cách làm cho mình trở nên bận rộn để quên đi nỗi buồn. Mới đây, khi tham gia một sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình cũng như mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn. 

Sau nửa năm ly hôn, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy giờ ra sao?

Sau nửa năm ly hôn, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy giờ ra sao? - 1
Phạm Quỳnh Anh tái xuất làng giải trí với hình ảnh quyến rũ, trưởng thành

Cụ thể, giọng ca "Bụi bay vào mắt" chia sẻ về chuyện "lột xác" sang hình ảnh trưởng thành, quyến rũ: "Phụ nữ khi bước qua biến cố của cuộc đời, họ sẽ trầm tính hơn. Tôi nhẹ nhàng đón nhận biến cố của mình, có lẽ vì thế mà tôi cũng chín chắn hơn. Không gì có thể quật ngã được người phụ nữ đâu, bởi họ rất bản lĩnh, mạnh mẽ, đó là sức mạnh trong tâm hồn mình".

Nói về mối quan hệ với Quang Huy, bà mẹ hai con tâm sự: "Tôi và Quang Huy có mối quan hệ rất tốt. Dù không còn chung lối, nhưng chúng tôi vẫn coi nhau là bạn bè. Như mọi người thấy, chúng tôi vẫn rất thoải mái khi chia sẻ những hình ảnh cùng đi ăn với nhau và đi với hai bên gia đình. Tôi tôn trọng sự bình yên cho các con của mình. Chúng tôi chia tay trong vui vẻ, nên không có gì phải nặng nề cả".

Sau nửa năm ly hôn, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy giờ ra sao? - 2
Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp

Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết, cô không muốn cuộc sống của mình bị ảnh hưởng bởi những ồn ào tình cảm, cũng không muốn chuyện riêng tư bị nhắc đến quá nhiều. Điều cô mong muốn nhất lúc này là giữ gìn sự bình yên cho hai cô con gái nhỏ. 

Việt Hà (SHTT)