Sao 360°

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bí mật tổ chức đám cưới ở quê nhà bạn gái tiểu thư

Vĩnh Thụy tiếp tục có một lễ cưới kín đáo nhưng cũng không kém phần hoành tráng ở Đà Lạt.

Vĩnh Thụy và bà xã hotgirld vừa có một lễ cưới bí mật tại Đà Lạt vào ngày 2/12 vừa qua. Nam siêu mẫu không hé lộ nhiều điều trước truyền thông và chỉ đến khi khách mời hé lộ những bức ảnh trong ngày trọng đại này thì cộng đồng mạng mới biết được.

Hôn lễ được diễn ra riêng tư tại Đà Lạt trước sự chứng kiến gia đình, bạn bè thân thiết. Buổi lễ được tổ chức hoành tráng với concept trang trí chủ đạo là màu trắng kem.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bí mật tổ chức đám cưới ở quê nhà bạn gái tiểu thư

Trong hôn lễ ở quê vợ, Vĩnh Thuỵ lộ diện điển trai, nở nụ cười tươi rói để tiếp đãi quan khách. Bà xã của nam siêu mẫu chọn chiếc váy cưới trắng đơn giản và tinh tế, ôm sát vóc dáng mảnh mai. Đây cũng là lần hiếm hoi "nửa kia" của Vĩnh Thuỵ lộ ảnh rõ mặt khi sánh đôi. Dù đã hẹn hò được nhiều năm nhưng cả hai luôn giữ nguyên tắc che khéo dung mạo của đối phương mỗi lần đăng ảnh chung.

Cách đây hai tháng, cặp đôi này cũng đã có một buổi lễ cưới kín đáo khác ở nhà cô dâu tại TPHCM. Trong bức ảnh hiếm hoi về ngày trọng đại này ở "đàn gái", có thể thấy Vĩnh Thụy và cô dâu nổi bật với bộ áo dài đỏ truyền thống. Vĩnh Thụy và bà xã cũng không cập nhật nhiều hình ảnh trên trang cá nhân về buổi lễ này.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bí mật tổ chức đám cưới ở quê nhà bạn gái tiểu thư - 1

Được biết, Vĩnh Thụy đã công khai có bạn gái vào đúng dịp Lễ tình nhân năm 2021, tuy nhiên dung mạo của cô nàng được giữ kín. Vào tháng 11/2021, trên mạng xã hội xuất hiện clip Vĩnh Thuỵ đã cầu hôn bạn gái nhưng thông tin về hôn lễ luôn được giấu kín.

Theo tìm hiểu của cộng đồng mạng, bạn gái Vĩnh Thụy không hoạt đột trong showbiz và là ái nữ của một gia đình giàu có, bề thế tại Đà Lạt. Cô từng du học tại Singapore và hiện đang phát triển sự nghiệp ở Việt Nam.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/sieu-mau-vinh-thuy-bi-mat-to-chuc-dam-cuoi-o-que-nha-ban-gai-tieu-thu-d197773.html