Sao 360°

Sở thích kỳ lạ trong đời tư của Tóc Tiên

Trong một talkshow mới đây, ca sỹ Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ một sở thích vô cùng khác thường, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Từ khi kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, Tóc Tiên khá kín tiếng trong đời tư. Nữ ca sỹ được biết đến là người khá cẩn thận, chỉn chu trong công việc cũng như đời sống, đã tiết lộ, cô và “ông xã” Hoàng Touliver đều thống nhất một nguyên tắc: Không nghe nhạc trong thời gian ở nhà.

Sở thích kỳ lạ trong đời tư của Tóc Tiên
Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver được giới mộ điệu khen đẹp đôi

Quy tắc này được cả hai chấp thuận một cách tự nguyện vì đó là… sở thích của hai người. Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều là những người làm việc với âm nhạc hàng ngày, nên khi về nhà, họ muốn bỏ lại công việc ở phía sau. Điều này cũng bắt nguồn từ sở thích được yên tĩnh và tôn trọng không gian riêng trong cuộc sống.

"Tôi chỉ mong mỗi khi đi diễn xong là được trở về nhà, những nguồn năng lượng bên trong tôi đã để lại hết trên sân khấu để phục vụ khán giả rồi. Đó là lý do ở nhà cả hai vợ chồng tôi không nghe nhạc. Vì chúng tôi đã bị bao quanh ở âm nhạc quá nhiều rồi nên khi về nhà chỉ muốn yên tĩnh. Hai vợ chồng tôi rất thích yên tĩnh nên rất ít khi xuất hiện ở bar. Chúng tôi vẫn hay nói nhau là cả hai bị già rồi", ca sỹ chia sẻ.

Sở thích kỳ lạ trong đời tư của Tóc Tiên - 1
Công việc đều liên quan đến âm nhạc nên khi về nhà, cả hai muốn được yên tĩnh

Tóc Tiên vốn là người cẩn trọng, cô chỉ tiết lộ “sự thật khi nó đã là sự thật”. Hôn nhân của nữ ca sỹ với nhà sản xuất âm nhạc cũng được giữ kín và họ chỉ công bố sau khi làm lễ thành hôn tại Đà Lạt 3 năm trước. Cô cũng chia sẻ mình đã thay đổi một chút về suy nghĩ và hành động từ sau khi lập gia đình:

"Trước khi kết hôn, tôi bị kiểm soát trong mối quan hệ nhưng sau đó thì thả lỏng và tự do hơn rất nhiều. Đặc biệt sau khi có gia đình tôi thăng hoa và bạo hơn trong suy nghĩ. Trước đó tôi mặc gì cũng phải suy nghĩ như vậy có bạo quá hay không nhưng giờ thoải mái lắm".

Sở thích kỳ lạ trong đời tư của Tóc Tiên - 2
Tóc Tiên giờ đã 'bạo' hơn từ khi có gia đình

Những việc này xuất phát từ sự tôn trọng và đồng cảm trong suy nghĩ với ông xã. Cả hai đều cảm thấy được tự do, thoải mái trong những “khung trời” riêng chứ không bị bó buộc bởi thực tế là đã có gia đình.

Cô chia sẻ, cho đến nay đã là 8 năm kể từ khi quen biết với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Họ là cặp đôi “trẻ” được ngưỡng mộ của làng giải trí Việt. Tóc Tiên đùa rằng có thể vì cả hai chưa sinh con nên vẫn được xếp vào “hạng mục” trẻ, đồng thời cũng tiết lộ, cả hai hiện chưa có kế hoạch sinh em bé.

TQ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/so-thich-ky-la-trong-doi-tu-cua-toc-tien-d164831.html