Sao 360°

Son Ye Jin lần đầu công khai hình ảnh của quý tử, trải lòng tâm trạng khi làm mẹ

Chia sẻ của người đẹp lập tức gây chú ý cho cộng đồng mạng.

Ngày 24/12, Son Ye Jin lần đầu đăng tải hình ảnh con trai nhỏ lên trang cá nhân đồng thời gửi lời chúc Giáng sinh đến mọi người. Được biết, đây là lần đầu tiên bà xã Hyun Bin chính thức công khai hình ảnh của quý tử đến với khán giả.

Dù chỉ đăng tải hình ảnh đôi chân nhỏ xíu của em bé kèm một bàn tay to lớn, song hình ảnh này đang nhận về nhiều chú ý cũng như tương tác khủng trên mạng xã hội.

Son Ye Jin lần đầu công khai hình ảnh của quý tử, trải lòng tâm trạng khi làm mẹ

"Bây giờ đã là cuối năm 2022, nhờ có sự ủng hộ và quan tâm của các bạn mà tôi vẫn đang làm tốt công việc của mình. Năm nay là một năm rất đặc biệt đối với tôi. Như các bạn đã biết đó, một sinh linh quý giá đã đến với vợ chồng chúng tôi.

Tôi nhận ra rằng để một sinh linh chào đời cần thật nhiều tình cảm và sự giúp đỡ, chính vì vậy tôi muốn gửi gắm lòng biết ơn đến với mọi người. Tôi đã lo lắng về việc em bé chào đời sớm hơn dự kiến ​​một chút, nhưng mặt khác, đây là cơ hội để tôi có thể vượt cạn bằng phương pháp sinh thường thành công", người đẹp trải lòng.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ nhiều cảm xúc khi lần đầu làm mẹ.

"Có lẽ cho đến tận khi sinh con, tôi mới trưởng thành hơn một chút.

Đối diện với một sinh mệnh nhỏ bé và quý giá, tôi nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là con của một ai đó, tất cả những đứa trẻ trên đời đều là ánh sáng bởi chính sự tồn tại của chúng...", bà xã Hyun Bin cho biết.

Cuối cùng, người đẹp gửi lời cảm ơn đến mọi người. Cô chúc khán giả và người hâm mộ có thể trải qua một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Son Ye Jin lần đầu công khai hình ảnh của quý tử, trải lòng tâm trạng khi làm mẹ - 1

Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào tháng 3/2022 và nhận được nhiều sự chúc phúc từ công chúng.

Ngày 27/11, Son Ye Jin hạ sinh con trai. Cô dự sinh vào tháng 12 nhưng đã sinh sớm hơn vài ngày. Dù bận rộn với lịch trình quay phim ở Mông Cổ, song Hyun Bin đã kịp sắp xếp để về bên vợ, chăm sóc cô trong quá trình sinh nở.

Theo Kim Ngân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/son-ye-jin-lan-dau-cong-khai-hinh-anh-cua-quy-tu-202212241618355312.html