Sao 360°

Song Joong Ki thông báo kết hôn, bạn gái diễn viên người Anh đã mang thai

Song Joong Ki xác nhận kết hôn với nữ diễn viên Katy Louise Saunders và cho biết cô đang mang thai.

Vào ngày 30/1, Song Joong Ki viết một lá thư cho người hâm mộ trên trang fancafe chính thức của mình, thông báo việc anh đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders.

Nam diễn viên trải lòng: "Xin chào, đây là Joong Ki. Tôi muốn chia sẻ lời hứa hạnh phúc và quan trọng nhất trong cuộc đời mình với tất cả các bạn. Tôi đã thề sẽ dành cả cuộc đời tương lai của mình với Katy Louise Saunders.

Cô ấy có một trái tim nhân hậu và một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn.

Đương nhiên, cả hai chúng tôi đều muốn tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi đã chào đón một sinh mệnh quan trọng đến với cả hai. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã đăng ký kết hôn như một cặp vợ chồng, dựa trên tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc nhất của chúng tôi.

Chúng ta sẽ tiếp tục đi trên con đường của mình, nhìn về cùng một hướng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi từ tận đáy lòng.

Đặc biệt, tôi sẽ đặt nhiều đam mê và trách nhiệm hơn nữa để trở thành một diễn viên tốt hơn, một con người tốt hơn như mong muốn và sự ủng hộ của các bạn. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc".

Sau đó, phía công ty quản lý đã xác nhận tin tức nam diễn viên và bạn gái kết hôn là sự thật.

Song Joong Ki thông báo kết hôn, bạn gái diễn viên người Anh đã mang thai
Song Joong Ki và bạn gái kết hôn sau hơn 1 tháng công khai hẹn hò

Song Joong Ki và bạn gái Katy Louise Saunders công khai chuyện tình cảm vào sáng 26/12/2022. Theo Osen, Katy Louise Saunders là cựu diễn viên người Anh. Cô có bố người Anh, mẹ người Colombia. Nữ diễn viên sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Bocconi.

Katy là giáo viên đặc biệt của Song Joong Ki trong quá trình quay phim Vincenzo khi anh phải học tiếng Ý. Katy đã dạy anh tiếng Ý và tiếng Anh. Nam tài tử cũng thường xuyên đưa Katy đến gặp mặt bạn bè của mình.

Song Joong Ki thông báo kết hôn, bạn gái diễn viên người Anh đã mang thai - 1
Diễn viên Katy Louise Saunders. Ảnh: News

Về phía Song Joong Ki, anh sinh năm 1985 và nổi tiếng với hàng loạt bộ phim như Hậu Duệ Mặt Trời, Vincenzo, Cậu Út Nhà Tài Phiệt.. .Anh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài gần 2 năm với Song Hye Kyo.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/song-joong-ki-thong-bao-ket-hon-ban-gai-dien-vien-nguoi-anh-a-mang-thai-a367612.html