Sao 360°

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tiến triển tốt, không còn ngồi xe lăn và đã thổi saxophone trở lại

Hiện nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đang tập vật lý trị liệu, bắt đầu luyện thổi kèn, mong sớm được trở lại sân khấu.

Hôm qua (17/10), vợ NS Trần Mạnh Tuấn đã chia sẻ clip nam nghệ sĩ thổi ca khúc "Biển cạn". Chị Kiều Đàm Linh cho biết hiện NS Trần Mạnh Tuấn vẫn ở bệnh viện Quân y 175 (TP HCM), tập vật lý trị liệu mỗi ngày để phục hồi chức năng đi, đứng. "Tinh thần của anh ấy rất tốt và ý chí kiên cường nên sức khỏe hồi phục nhanh" - vợ nam nghệ sĩ chia sẻ.

Clip nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trong bệnh viện

Trong clip được chia sẻ có thể thấy Trần Mạnh Tuấn có thần thái tốt và không còn phải ngồi xe lăn như những lần xuất hiện trước đó. Anh ngồi khá thoải mái trên sofa để thổi kèn. Nhiều bạn bè thân thiết mừng khi xem đoạn video Trần Mạnh Tuấn ngồi thổi kèn trong bệnh viện.

Nghệ sĩ trần mạnh tuấn,saxophone trần mạnh tuấn,trần mạnh tuấn đột quỵ

Nghệ sĩ trần mạnh tuấn,saxophone trần mạnh tuấn,trần mạnh tuấn đột quỵ
Sức khỏe nghệ sĩ sexophone Trần Mạnh Tuấn ngày càng tiến triển tốt

Dù sức khỏe đang có tiến triển tốt nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mới thổi saxophone một đoạn ngắn, chưa thể hoàn thành nguyên ca khúc.

Nghệ sĩ trần mạnh tuấn,saxophone trần mạnh tuấn,trần mạnh tuấn đột quỵ
Trong suốt quá trình điều trị bệnh, bà xã nam nghệ sĩ luôn túc trực bên cạnh

Trước đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ hồi giữa tháng 8. Anh nhập viện cấp cứu và tỉnh dậy sau ba tuần hôn mê. Thời gian Trần Mạnh Tuấn điều trị, bà xã nam nghệ sĩ một tay chăm chồng, một tay trông nom nhà cửa. Được sự quan tâm của đồng nghiệp, học trò, hai vợ chồng nghệ sĩ như được tiếp thêm sức mạnh vượt qua khó khăn.

 

Theo Hoàng Vũ (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/suc-khoe-nghe-si-tran-manh-tuan-tien-trien-tot-khong-con-ngoi-xe-lan-va-da-thoi-saxophone-tro-lai-98679.html