Sao 360°

Tâm lý như ông xã Tăng Thanh Hà, lúc nào cũng ân cần ở bên ủng hộ vợ trong mọi việc

Tình cảm vợ chồng bền vững, ngọt ngào của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn từ lâu đã nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.

Mới đây, "ngọc nữ của màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà đã đang tải bức hình xinh đẹp của mình bên người thân, bạn bè trên trang facebook cá nhân. Đặc biệt, nhiều người tinh ý có thể nhận ra ông xã Hà Tăng - Louis Nguyễn luôn ở cạnh, sát bên vợ trong mỗi tấm ảnh.

Tâm lý như ông xã Tăng Thanh Hà, lúc nào cũng ân cần ở bên ủng hộ vợ trong mọi việc
Louis Nguyễn ở bên vợ trong mỗi dịp quan trọng.

Như thường lệ, Tăng Thanh Hà và ông xã luôn giữ khoảng cách rất tinh tế trước ống kính. Cả hai không nồng nhiệt ôm ấp mà luôn thể hiện sự chừng mực và cử chỉ ân cần dành cho nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Louis Nguyễn xuất hiện cạnh người vợ xinh đẹp của mình khi Hà Tăng gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè thân thiết.  Mặc dù vô cùng bận rộn với việc điều hành trong tập đoàn của gia đình nhưng không sự kiện quan trọng nào của người vợ xinh đẹp mà Louis Nguyễn vắng mặt, từ các hoạt động xã hội, khai trương cửa hàng đến những lần tụ tập, gặp gỡ bạn bè của vợ.

Có thể thấy, dù mang danh đại gia, Louis Nguyễn chưa bao giờ quên ân cần chăm sóc và sát cánh bên vợ trong cuộc sống đời thường suốt 6 năm hôn nhân.

Tâm lý như ông xã Tăng Thanh Hà, lúc nào cũng ân cần ở bên ủng hộ vợ trong mọi việc - 1
Hai vợ chồng Tăng Thanh Hà mỉm cười rạng rỡ cạnh những người bạn thân.
Tâm lý như ông xã Tăng Thanh Hà, lúc nào cũng ân cần ở bên ủng hộ vợ trong mọi việc - 2
Vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau.

Theo M.A (Helino)