Sao 360°

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao

Sau những lần "ngọc nữ" khoe con trai thứ 3 nhưng chỉ toàn chụp tay chân, nhiều người bất ngờ khi thấy ảnh bé Mason đã biết ngồi.

Ít giờ trước trên trang Instagram, Tăng Thanh Hà đăng tải một khoảnh khắc dễ thương của con trai út Mason. Theo hình ảnh do nữ diễn viên chia sẻ, cháu nội gia tộc 3000 tỷ đang chăm chú theo dõi cuốn sách in hình các loài động vật bằng tiếng Anh. Dù mới gần 10 tháng tuổi nhưng Mason đã được bố mẹ cho làm quen với sách vở, đặc biệt là các cuốn sách tiếng Anh khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Một chi tiết khác cũng thu hút không kém chính là vóc dáng của Mason ở thời điểm hiện tại. Vốn dĩ ít khi được vợ chồng Tăng Thanh Hà cho lên sóng thế nên trong bức ảnh vừa đăng tải, cư dân mạng không khỏi giật mình trước ngoại hình khá cứng cáp, lớn phổng phao của cậu bé. Vẫn như mọi khi, nhóc tì được mẹ chụp ở góc nghiêng, không lộ diện gương mặt càng khiến khán giả mong ngóng được diện kiến dung mạo của con trai Tăng Thanh Hà nhiều hơn nữa.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao
Con trai út nhà Tăng Thanh Hà lộ vóc dáng bụ bẫm, phổng phao qua khoảnh khắc được mẹ đăng tải

Hồi tháng 3/2022, Tăng Thanh Hà cũng từng khoe lên Instagram loạt ảnh đang cùng ông xã hướng dẫn con trai đọc sách. Theo đó, cuốn sách đặc biệt không hề có chữ mà chỉ bao gồm những biểu tượng, kí hiệu vui nhộn. Đính kèm hình ảnh, Tăng Thanh Hà chia sẻ dòng trạng thái: "Mason's first book" (Tạm dịch: Cuốn sách đầu tiên của Mason). Không riêng gì Mason mà hai anh chị Richard và Chloe cũng được bố mẹ khuyến khích đọc sách từ khi còn nhỏ.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao - 1
Các con của Tăng Thanh Hà được khuyến khích đọc sách từ nhỏ, đặc biệt là các ấn phẩm bằng tiếng Anh.

Còn nhớ trong loạt clip ngắn được Tăng Thanh Hà đăng tải lên trang cá nhân, con gái Chloe 5 tuổi luôn xuất hiện cùng các cuốn sách. Ở bất kì đâu và bất cứ tư thế nào, con gái Hà Tăng đều đang đọc sách. Thêm một điều đặc biệt nữa, những cuốn sách Chloe đọc đều là sách tiếng Anh dù cô bé mới lên 5.

Hồi cô bé 4 tuổi, “ngọc nữ màn ảnh Việt” cũng đăng ảnh con bên cạnh những cuốn sách, cho biết đọc sách là thói quen mỗi sáng của Chloe. Có thể thấy ái nữ nhà Tăng Thanh Hà dù chưa học lớp 1 nhưng đã chăm đọc nhiều loại sách khác nhau. Chủ đề cô bé lựa chọn thường là động vật, thiên nhiên, truyện cổ tích. Do được học và giao tiếp tiếng Anh từ bé nên có vẻ như Chloe đã rất thành thạo ngôn ngữ này. Cô bé chọn đọc nhiều sách ảnh bằng tiếng Anh với hình thù, chữ viết ngộ nghĩnh.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao - 2
Con gái của "ngọc nữ màn ảnh Việt" thể hiện rõ sở thích với sách: Đọc ở bất cứ đâu và với bất cứ tư thế nào.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao - 3
Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà dù chưa học lớp 1 nhưng đã chăm đọc nhiều loại sách khác nhau.

Hoặc có lần thiếu gia Louis Nguyễn cũng chia sẻ khoảnh khắc con trai đang chọn sách khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Qua hình ảnh được con trai “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đăng tải, có thể thấy Richard đang tự lựa chọn cuốn sách bằng tiếng Anh trong cửa hàng sách tại Far East Plaza, Singapore.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cháu nội gia tộc 3000 tỷ giờ đã biết ngồi, lớn phổng phao - 4
Bé Richard cũng rất thích đọc sách nhưng ít khi được Tăng Thanh Hà cho lên sóng về chủ đề này.

Nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước cách dạy con đặc biệt của vợ chồng Tăng Thanh Hà khi tạo điều kiện giúp con học kỹ năng đọc sách ngay từ khi còn nằm trong nôi. Chính vì thế mà tổ ấm nhỏ của nữ diễn viên luôn được khán giả ngưỡng mộ, theo dõi dù cô đã rời xa showbiz từ lâu.

Theo Công Tuấn (Phụ Nữ & Pháp Luật)
https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tang-thanh-ha-hiem-hoi-khoe-anh-chau-noi-gia-toc-3000-ty-gio-da-biet-ngoi-lon-phong-phao-a577025.html