Sao 360°

Thêm một sao nữ lên tiếng vì dính vào tin đồn ngoại tình

Trước việc bị cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều trong một drama ngoại tình, nữ ca sĩ đã phải nhanh chóng giải thích.

Ca sĩ Ái Phương mới đây đã lên tiếng đính chính cô không liên quan đến bất kì vụ ồn ào ngoại tình nào trong thời gian gần đây. Tối 10/7, Ái Phương có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không phải là người được nhắc đến trong vụ thị phi đang được đồn nhiều trên mạng xã hội. Cô mong khán giả, cư dân mạng tỉnh táo để không bị nhầm lẫn hay bối rối làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người không liên quan.

"Xin chào các bạn, đây là trang chính thức của ca sĩ Ái Phương. Thời gian vừa qua có những tin tức trên mạng của một bạn cùng tên đang trải qua những biến cố trong cuộc sống. Chúng mình rất lấy làm tiếc và mong rằng bạn sẽ ổn sớm. Ca sĩ Ái Phương hoàn toàn không phải là nhân vật liên quan trong những câu chuyện trên mạng những ngày gần đây. Mong rằng các bạn khi đọc tin tức sẽ không nhầm lẫn và bị bối rối", Ái Phương chia sẻ.

Thêm một sao nữ lên tiếng vì dính vào tin đồn ngoại tình

Vụ việc này bắt nguồn từ một tin đồn trên mạng xã hội liên quan đến một nhân vật tên Ái Phương có quan hệ ngoài luồng với 6 người đàn ông, đồng thời những hình ảnh nhạy cảm của cô nàng cũng bị phát tán với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, cô nàng này chỉ là một người có tiếng trên mạng nhưng lại khiến nhiều người lầm tưởng đến ca sĩ Ái Phương do có cùng tên. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã bất ngờ bị réo tên ở nhiều bài viết, thậm chí chịu những bình luận, tin nhắn chỉ trích. Khi sự hiểu lầm ngày càng gia tăng, Ái Phương đã nhanh chóng có bài đính chính trên để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về vụ việc.

Ái Phương sinh năm 1989, ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn là diễn viên kiêm người mẫu. Mỹ nhân Vbiz này từng giành giải đồng của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011. Ái Phương có đời tư khá kín tiếng, ít khi hé lộ chuyện tình cảm cá nhân từ trước đến nay.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/them-mot-sao-nu-len-tieng-vi-dinh-vao-tin-don-ngoai-tinh-d229082.html