Sao 360°

Thu Trang - Tiến Luật và những điều chưa kể về đám cưới siêu giản dị 8 năm về trước

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã tiết lộ bức ảnh hiếm hoi được chụp trong hôn lễ của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Trước khi chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 1/2011, trở thành cặp đôi nổi tiếng và quyền lực nhất làng hài Việt, Tiến Luật đã phải mất đến 5 năm kiên trì theo đuổi mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Thu Trang. Anh nhân viên hậu đài có vẻ ngoài bặm trợn nhưng nụ cười lại vô cùng hiền hậu ngày ấy đã dùng sự chân thành để khiến trái tim cô "hoa hậu làng hài" rung động. Hai người, hai thế giới tưởng chẳng liên quan gì đến nhau cuối cùng lại đi chung một hướng, trở thành hình mẫu đáng ngưỡng mộ trong mắt biết bao người.

Bẵng đi một thời gian, giờ đây Thu Trang - Tiến Luật đã có được chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí và sân khấu kịch nghệ. Vẫn chăm chỉ làm nghề, điều khác biệt duy nhất của hai người bây giờ có lẽ là sự xuất hiện của bé Andy - cậu con trai đầu lòng cực khôi ngô, lém lỉnh. 

Thu Trang - Tiến Luật và những điều chưa kể về đám cưới siêu giản dị 8 năm về trước
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tiến Luật - Thu Trang

Có lẽ đến giờ, nhiều người vẫn tò mò về chuyện tình của Thu Trang - Tiến Luật. Thế nhưng ngoài bộ ảnh cưới được cả hai chia sẻ thì những hình ảnh trong hỗn lễ cách đây 8 năm lại cực kỳ ít ỏi.

Cách đây ít giờ, nữ danh hài Cát Phượng đã bất ngờ tiết lộ một bức hình hiếm hoi trong lễ cưới của Thu Trang - Tiến Luật khiến nhiều người vô cùng thích thú. Cùng với đó, bà xã Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ thông tin cực thú vị về đám cưới. Theo Cát Phượng, ngày vui của Thu Trang - Tiến Luật dù không thông báo rình rang với truyền thông nhưng lại thu hút rất đông quan khách tới dự. Chính vì thế, cô và Kiều Minh Tuấn phải ngồi dưới đất vì không đủ chỗ. 

Cát Phượng bồi hồi: "Nhớ lại ngày cưới của hai em Tiến Luật - Thu Trang vui lắm. Ngày cưới hai đứa chế ngồi dưới đất vì không còn bàn để ngồi nghen. Đám cưới khách đến comple luôn".

Thu Trang - Tiến Luật và những điều chưa kể về đám cưới siêu giản dị 8 năm về trước - 1
Cát Phượng chia sẻ bức hình hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Luật - Thu Trang 8 năm về trước

Thu Trang - Tiến Luật và những điều chưa kể về đám cưới siêu giản dị 8 năm về trước - 2

Thu Trang - Tiến Luật và những điều chưa kể về đám cưới siêu giản dị 8 năm về trước - 3
Không chỉ chính chủ mà dân mạng cũng "phát sốt" trước bức ảnh này

Việt Hà (SHTT)