Sao 360°

Tìm thấy manh mối liên quan đến cái chết của Aaron Carter

Theo báo cáo, cảnh sát đã tìm thấy lon khí nén, chai đựng thuốc tại hiện trường nơi Aaron Carter tử vong.

Những ngày qua, cả thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin "Hoàng tử nhạc Pop" Aaron Carter qua đời ở tuổi 35 tại nhà riêng ở Lancaster (California, Mỹ). 

Aaron Carter là ngôi sao nhí nổi tiếng vào cuối những năm 90 với những bản hit như "I Want Candy", "Aaron’s Party" và "That’s How I Beat Shaq". Anh cũng được biết đến là em trai của Nick Carter - thành viên nhóm nhạc đình đám Backstreet Boys.

Khi lớn lên, Aaron Carter có cuộc sống phức tạp liên quan đến việc lạm dụng chất kích thích, yêu đương và sức khỏe không ổn định. Việc Aaron qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ đã khiến công chúng sốc nặng và vô cùng tò mò về nguyên nhân cái chết của anh.

Tìm thấy manh mối liên quan đến cái chết của Aaron Carter
Aaron Carter 

Mới đây, trang TMZ đã đưa ra thông tin mới nhất về manh mối góp phần vào cái chết bi thảm của Aaron Carter. Theo đó, các nhân viên phản ứng cho biết họ đã tìm thấy nhiều lon khí nén trong phòng tắm của nam ca sĩ - nơi thi thể của anh được phát hiện vào thứ 7 vừa qua, cũng như trong phòng ngủ của nhà anh ở Lancaster.

Ngoài các lon khí nén, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều chai thuốc được kê theo đơn tại hiện trường. Cơ quan chức năng cho biết họ không tìm thấy ma túy hay bất cứ hoạt động phạm pháp nào ở nơi phát hiện ra Aaron.

Theo Trung tâm Nghiện Hoa Kỳ, lạm dụng các sản phẩm như khí nén có thể gây tổn thương não vĩnh viễn, dẫn đến suy giảm thần kinh không thể phục hồi. Rất có thể, đây chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết bi thảm của ngôi sao nhạc Pop.

JJJ (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tim-thay-manh-moi-lien-quan-en-cai-chet-cua-aaron-carter-a362956.html