Sao 360°

Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều, đám cưới có 1 'vị khách' vô cùng đặc biệt

Ngày 27/5, Trang Trần và Louis Trần đã chính thức tổ chức hôn lễ trước sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân.

Mới đây, trên trang cá nhân Dược sĩ Tiến đăng tải loạt khoảnh khắc trong đám cưới của Trang Trần khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Sau nhiều năm chung sống và có chung với nhau con gái đầu lòng, Trang Trần và Louis Trần đã chính thức tổ chức hôn lễ.

Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 1
Dược sĩ Tiến đăng tải loạt khoảnh khắc trong đám cưới của Trang Trần khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 2
Hôn lễ của Trang Trần có sự góp mặt của những người thân quen.

Có thể thấy, hôn lễ của Trang Trần có sự góp mặt của những người thân quen và đặc biệt là bé Kiến (con gái của Trang Trần và Louis Trần). Bé Kiến tỏ ra hào hứng, thích thú trong đám cưới của ba mẹ. Trang Trần lựa chọn chiếc váy cưới màu trắng có thiết kế giản dị nhưng vẫn tôn lên sự quý phái.

Như chia sẻ, Dược sĩ Tiến chính là chàng trai may mắn bắt được hoa cưới trong đám cưới Trang Trần. Anh hài hước viết: "Em may mắn chụp được hoa cưới của chị rồi. Năm nay coi chừng tới em lên xe bông quá". Anh không quên gửi lời chúc mừng tới đàn chị: "Chúc mừng chị Trang Trần lên xe hoa, xinh đẹp, hạnh phúc, rạng rỡ".

Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 3
Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 4
Bé Kiến tỏ ra hào hứng, thích thú trong đám cưới của ba mẹ. 

Trang Trần cho biết vợ chồng cô đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng vì vướng dịch bệnh và bận nhiều công việc, đến nay họ mới có thể tổ chức đám cưới, mời người thân, bạn bè chung vui. Trước đó, cô đã từng bật mí: "Chúng tôi sẽ cưới vào ngày 27/5 ở một địa điểm ngoài trời tại Đà Lạt. Vợ chồng tôi muốn hôn lễ diễn ra giản dị, thân tình, ấm cúng nên chỉ mời 50 khách, gồm người thân và bạn bè gắn bó lâu năm tham dự. 

Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 5
Trang Trần cho biết vợ chồng cô đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng vì vướng dịch bệnh và bận nhiều công việc, đến nay họ mới có thể tổ chức đám cưới.
Trang Trần chính thức lên xe hoa cùng chồng Việt kiều Ảnh 6
Dược sĩ Tiến chính là chàng trai may mắn bắt được hoa cưới trong đám cưới Trang Trần. 

Tôi quen biết nhiều, đã đi dự hàng trăm đám cưới nên lần này chắc sẽ bị nhiều người trách vì sao không mời họ. Ông xã tôi từ Mỹ về, không có nhiều thời gian nên chúng tôi chỉ muốn làm một buổi tiệc nhỏ để mọi người có thể trò chuyện, tâm tình chứ không định tốn tiền tỷ làm một đám cưới linh đình, hoành tráng".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/toan-canh-dam-cuoi-cua-trang-tran-va-chong-viet-kieu-202305271450360813.html