Sao 360°

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé'

Cô bức xúc cho biết chỉ vừa mới sáng mà đã bị mỉa mai... hết thời và châm chọc về vẻ ngoài.

Là mỹ nhân đình đám điện ảnh Việt thập niên 90, Việt Trinh được ưa thích nhờ nhan sắc "lão hóa ngược", luôn trẻ trung ở tuổi 49. Tuy nhiên, cũng có lúc "người đẹp Tây Đô" chịu bình luận ác ý về việc "cưa sừng làm nghé".

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Việt Trinh vừa chia sẻ một bài viết. Cô bức xúc cho biết chỉ vừa mới sáng mà đã bị mỉa mai... hết thời và châm chọc về vẻ ngoài.

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé'

"Sáng ngủ dậy đọc comment bài viết dẫn đàn con đi ăn tối qua. Có một nam, một nữ vô buông lời cay độc. Người thì chê hết thời (mà hết thời lâu rồi sao giờ mới biết?). Người thì nói già rồi chụp hình chu môi hôn thấy không ưa.

Sư phụ dạy rồi, ai chửi con vô cớ thì con cứ nghĩ vừa trả nợ họ cho nhẹ lòng, chứ đừng nghĩ họ tạo nghiệp với mình cho nặng đầu.

Má ơi! Giờ chụp hình mà chu mỏ cũng không cho phép. Khó gì mà khó dữ vậy chèn... Giờ Trinh chu mỏ hôn mỗi người một cái buổi sáng cho đã cái nư cái nết chu mỏ làm cho người khác khó chịu", Việt Trinh bày tỏ.

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 1
Trước bình luận kém duyên, Việt Trinh không vào tranh cãi mà tiếp tục đăng tải thêm một bức ảnh bản thân chu môi một cách trẻ trung để đáp trả.
Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 2
Hình ảnh "chu mỏ" khi ngồi cạnh con trai bị mỉa mai của Việt Trinh.

Cách đây 30 năm, Việt Trinh là một mỹ nhân nổi tiếng lẫy lừng nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, kiêu sa, trở thành hiện tượng của làng giải trí Việt lúc bấy giờ. Tên tuổi của cô được đặt ngang hàng cùng Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương…

Hiện tại, nhiều thế hệ nhận xét gương mặt "người đẹp Tây Đô" không nhiều thay đổi như thể bị thời gian "bỏ quên", thậm chí ngày càng phúc hậu, mặn mà.

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 3
Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Việt Trinh là hiện tượng truyền hình, đi đến đâu đều được khán giả săn đón.
Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 4
Về đời tư, sau hai mối tình sóng gió với "đại gia", người ta thấy Việt Trinh sống lặng lẽ hơn, phải tạm thời “ở ẩn”, rời xa showbiz.

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 5

Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 6
Năm 2010, chị trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí, giữ vai trò giám khảo vài chương trình truyền hình, diễn tại một số show thời trang.
Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 7
Ở tuổi gần 50, Việt Trinh cho biết chú trọng chăm sóc sức khỏe hơn. Chị không thức khuya như trước đây mà đi ngủ trước 23h, sáng dậy sớm tập thể dục đều đặn.
Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 8
Diễn viên ăn chay, tập yoga, gym và dưỡng da mỗi tối.
Việt Trinh đáp trả khi bị chê hết thời, 'cưa sừng làm nghé' - 9
Dù đã nhiều tuổi nhưng cô không ngại thay đổi phong cách với kiểu trang phục năng động như áo phông kết hợp jeans.

Theo TL (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/viet-trinh-dap-tra-khi-bi-che-het-thoi-cua-sung-lam-nghe-n-321896.html