Sao 360°

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử

Những hình ảnh mới đây nhất trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều khán giả phải bất ngờ, đặc biệt là vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Sau nhiều năm hẹn hò, mới đây, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới cổ tích được diễn ra tại Philippines.

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử
Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới cổ tích ở Philippines.

Dù diễn ra ở nước ngoài, xong những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi vẫn có mặt để chúc phúc cho thời khắc trọng đại. Trong đó không thể thiếu vắng sự xuất hiện của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. 

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử - 1
Nhiều sao Việt cũng sang Philippines dự lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn trong lễ cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cụ thể "ngọc nữ màn ảnh Việt" diện đầm hồng đơn giản, ông xã cô - Louis Nguyễn thì diện trang phục truyền thống của Philippines rạng ngời trong ngày trọng đại của em trai và em dâu.

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử - 2
Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn trong lễ cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn mới đây. 

Trong một số khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội, khi Linh Rin và Phillip Nguyễn xuất hiện, vợ chồng Tăng Thanh Hà bày tỏ niềm vui khi liên tục nhún nhảy trông cực sung. Có lẽ đây là lần hiếm hoi dân mạng được chứng kiến vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn "thoát vai".

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử - 3

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử - 4
Vợ chồng Tăng Thanh Hà nhún nhảy cực sung để chúc mừng cho thời khắc trọng đại của Linh Rin - Phillip Nguyễn. 

Bên cạnh cặp đôi Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn, trong một số khoảnh khắc, quý tử của cặp đôi - Richard Nguyễn cũng bất ngờ lộ diện. Trong clip, cậu bé được bố mẹ cho diện trang phục của Philippines để tham dự lễ cưới. 

Vợ chồng Tăng Thành Hà 'quẩy cực sung' trong đám cưới Linh Rin, vô tình để lộ mặt quý tử - 5
Quý tử nhà Tăng Thanh Hà - Richard Nguyễn.

Được biết không chỉ là thành viên của gia đình, quý tử nhà Tăng Thanh Hà còn đóng vai trò quan trọng trong lễ cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn khi chính nhóc tỳ là người mang đồng xu vào lễ đường với ý nghĩa đem đến sự tốt đẹp, thịnh vượng cho cô dâu - chú rể trong cuộc sống hôn nhân.

Những hình ảnh của vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng quý tử Richard Nguyễn sau đó đã chiếm sóng "cõi mạng" và nhận về những lời khen, nhận xét có cánh. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về hạnh phúc mà cặp đôi đang có, đồng thời hy vọng rằng Linh Rin - Phillip Nguyễn cũng sẽ có được hạnh phúc tương tự như anh trai và chị dâu. 

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-chong-tang-thanh-ha-quay-cuc-sung-trong-dam-cuoi-linh-rin-202303251001219639.html