Sao 360°

Vợ Vương Lực Hoành một tay 'chiến trực diện' cả bố chồng lẫn 'tiểu tam' trên MXH, dân mạng mắng nam diễn viên hèn nhát lôi cả bố lên đỡ đạn

Sau bài đăng khiến Vương Lực Hoành thân bại danh liệt của Lý Tịnh Lôi, bố chồng liền lên tiếng ám chỉ cô 'úp sọt' con trai mình, đồng thời 'tiểu tam' ra mặt phản pháo. Lý Tịnh Lôi cũng không im lặng mà trực tiếp tỏ thái độ.

Vương Lực Hoành gần đây đã bị vợ cũ Lý Tịnh Lôi đăng tâm thư dài 9 trang tố cáo việc anh đối xử với cô như "máy đẻ", 4 năm sinh 3 người con nhưng đến khi sinh được con trai lại đòi ly hôn, ngoại tình với nhiều người trong đó có cả nam giới và phụ nữ đã có chồng.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Lý Tịnh Lôi "đại chiến" với cả bố chồng lẫn "tiểu tam", thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều người đều chất vấn tại sao Vương Lực Hoành không ra mặt

Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng Yumi của nhóm BY2 chính là người đã ngoại tình cùng Vương Lực Hoành. Sau đó, Yumi đã báo cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình trước tin đồn đang lan rộng. Phòng làm việc của Yumi đã chia sẻ đơn báo cảnh sát.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Yumi thuộc nhóm nhạc nữ BY2
vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
BY2 là một bộ đôi nhóm nhạc người Singapore hoạt động tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, cô gái được cho là "tiểu tam" tên Yumi Tôn Vũ (Bạch Vĩ Linh)
vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Yumi cũng là bạn gái cũ của Hà Du Quân - con trai ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân

Trước phản ứng của Yumi, Lý Tịnh Lôi trực tiếp chia sẻ lại thông báo đã báo cảnh sát của phòng làm việc Yumi cùng câu nói: "Hãy cho tôi cách thức liên lạc của cảnh sát, tôi cung cấp chứng cứ". Động thái dứt khoát của Lý Tịnh Lôi khiến cư dân mạng trầm trồ, khen ngợi rằng đây đúng là tác phong làm việc của nữ cường nhân.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Lý Tịnh Lôi không chần chừ gì mà ngay lập tức chia sẻ lại bài đăng "dằn mặt" Yumi

Sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Nửa đêm ngày 18/12, người cha hơn 80 tuổi của Vương Lực Hoành đăng tải hình ảnh với thư tay nội dung nói rằng con dâu là dùng việc mang thai để bám vào gia đình họ, mâu thuẫn giữa con dâu và con trai rất nhiều, thủ tục ly hôn cũng đã được chuẩn bị trong 2 năm, thời gian hôn nhân con trai bị kiềm kẹp, cuộc sống như địa ngục. Dù 2 năm không bên nhau nữa nhưng vẫn thường xuyên về nhà chơi với con cái.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình

Ba Vương nói rằng nhà gái đòi mấy trăm triệu tiền Đài tệ, phí sinh hoạt, bảo mẫu, lái xe, người giúp việc, thêm tiền chăm sóc con cái và tiền học cho con. Giấy tờ thoả thuận đã xong hết, không có chuyện bỏ mặc không chịu trách nhiệm.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình

Ngoài ra ba Vương kiên trì nhấn mạnh rằng Vương Lực Hoành không đi quá giới hạn trong hôn nhân, tất cả mọi chuyện là do con dâu dàn xếp trong 2 năm nay, mong công chúng nhìn nhận khách quan.

Sau bài đăng của bố chồng, đến sáng ngày 19/12, Lý Tịnh Lôi đã đăng bài gồm 6 trang để phủ nhận chuyện ép buộc kết hôn và đòi cấp dưỡng khổng lồ.

"Nhìn thấy bố Vương tuổi đã lớn rồi, vẫn phải vì đứa con trai 45 tuổi mà phải nói dối như vậy, chụp được bức ảnh như vậy cảm thấy rất đau lòng cũng không dám tin vào mắt mình. Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành, chúng ta nên tự mình đối mặt với mọi việc khi sự việc xảy ra và chúng ta phải chịu trách nhiệm về những việc chúng ta làm. Tôi không muốn nhắc đến quá nhiều, nhưng tiếc là tôi cần phải nói về một quá khứ không mấy dễ chịu như vậy" - Lý Tịnh Lôi viết.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Trước đó, có tin đồn cho biết Vương Lực Hoành đã mua các bài báo để dư luận tin rằng ly hôn là do mâu thuẫn của Lý Tịnh Lôi với mẹ chứ không liên quan đến mình

Cuối cùng, cô yêu cầu Vương Lực Hoành xin lỗi công khai trước 3 giờ chiều, nếu không sẽ lập tức liên hệ các cơ quan pháp lý để gửi đơn tố cáo đối với Vương Lực Hoành và cha của anh vì đã vu khống và phỉ báng.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, vương lực hoành ngoại tình
Lý Tịnh Lôi tức giận vì Vương Lực Hoành muốn giành lấy con trai và để người yêu không mang tiếng "tiểu tam" mà quyết ly hôn với cô

Hiện tại, phía Vương Lực Hoành vẫn chưa có động thái đáp trả "tối hậu thư" của Lý Tịnh Lôi. Trong khi đó, cư dân mạng đứng về phía Lý Tịnh Lôi và chất vấn gia đình Vương Lực Hoành: "Nói là Lý Tịnh Lôi "úp sọt" con trai mình, thế thì việc 4 năm có 3 đứa con là sao?", "Vương Lực Hoành quá hèn, không dám ra mặt mà hết để báo chí viết bài về mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lại đưa bố lên che chắn", "Vương Lực Hoành mau lên tiếng đi, bố mẹ anh đã già cả rồi, đừng để họ phải mất mặt thêm vì anh nữa"...

 

Theo Minh Tâm (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-vuong-luc-hoanh-mot-tay-chien-truc-dien-ca-bo-chong-lan-tieu-tam-tren-mxh-dan-mang-mang-nam-dien-vien-hen-nhat-loi-ca-bo-len-do-dan-103822.html