Sao 360°

Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây

Cuộc sống tại Mỹ của nữ diễn viên Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Hiền bất ngờ thông báo tạm ngưng hoạt động để theo chồng Andy Lê sang Mỹ định cư. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã có gần 8 năm sinh sống cùng gia đình nhỏ tại "xứ sở cờ Hoa". 

Mới đây nhất, trên Facebook Kim Hiền đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Sau khi làm nhà cho ba xong, cũng là thời điểm đón nhận món quà thích nhất của năm 2023, mẹ mình nói chính xác, có hiếu với cha mẹ đời con sẽ không thiếu gì. Và đúng mẹ chính là người thật việc thật cho con thấy sự thương yêu gia đình của mẹ". 

Theo chia sẻ, nữ diễn viên vừa hoàn thành xong căn nhà mới cho ba và thông báo vừa tậu xe mới. Trong loạt ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên hào hứng check-in bên xế hộp mới. Phía dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ và bạn bè đã để lại lời chúc mừng đến nữ diễn viên. 

Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 1
Nữ diễn viên hào hứng với món quà được cô chia sẻ là thích nhất trong năm 2023 
Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 2
Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 3
Kim Hiền khoe tậu xế hộp mới sau thời gian dài định cư ở Mỹ 

Sau khi theo chồng sang Mỹ, Kim Hiền trở thành người phụ nữ của gia đình khi dành toàn bộ thời gian để dọn dẹp và chăm sóc 2 con cùng ông xã. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt đời thường và quá trình khôn lớn của 2 nhóc tỳ trên mạng xã hội. Nói về chuyện từ bỏ hào quang năm xưa để sang Mỹ, Kim Hiền khẳng định bản thân không hối hận mà còn thấy đây là lựa chọn khiến cuộc sống bước sang trang mới. Khi các con trưởng thành, nữ diễn viên cũng bén duyên sang kinh doanh để cùng chồng chăm lo cho các con. 

Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 4
Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 5
Sau khi sang Mỹ định cư, Kim Hiền dành thời gian để chăm sóc 2 nhóc tỳ 

Ở tuổi 41, visual của Kim Hiền vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh mặt mộc, dùng đồ hiệu và check-in những nơi sang chảnh. Sau nhiều năm kết hôn, Kim Hiền đang tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. 

Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 6
Vừa mới xây nhà cho ba, nữ diễn viên Vbiz gây chú ý khi tậu xế hộp đắt tiền ở trời Tây Ảnh 7

Theo Mộc Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vua-moi-xay-nha-nu-dien-vien-vbiz-gay-chu-y-khi-tau-xe-hop-dat-tien-202306010645120983.html