Sao 360°

Vương Nhất Bác bị nghi hẹn hò, lộ luôn danh tính nữ chính?

Ngôi sao phim "Trần Tình Lệnh" đã lên tiếng sau tin đồn hẹn hò với một nghệ sĩ nữ nổi tiếng.

Ngày 2/2, mạng xã hội xứ Trung lan truyền tin đồn Vương Nhất Bác đang hẹn hò với một đàn chị nổi tiếng. Các blogger cho biết nam tài tử đặc biệt yêu thích chị gái này, cả hai có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Nhiều cư dân mạng đã thảo luận về danh tính nữ nghệ sĩ trên, đồng thời cho rằng đó là Địch Lệ Nhiệt Ba hoặc Dương Tử.

Vương Nhất Bác bị nghi hẹn hò, lộ luôn danh tính nữ chính?

Tuy nhiên đến tối cùng ngày, phía Vương Nhất Bác đã ra thông báo chính thức, phủ nhận việc anh đang hẹn hò. Ngôi sao Trần Tình Lệnh khẳng định tin đồn trên là giả, hy vọng khán giả sẽ quan tâm đến tác phẩm của anh hơn là chuyện đời tư.

Kể từ khi ra mắt tới nay, Vương Nhất Bác nhiều lần vướng vào tin đồn tình ái với các người đẹp Mạnh Mỹ Kỳ, Trình Tiêu, Lý Tử Tuyền... Đặc biệt, anh có đến 2 lần bị nghi đang qua lại với tiểu thư giàu có Kỳ Mỹ Hợp.

Công ty quản lý của nam diễn viên đã 3 lần phát văn bản phủ nhận việc nam thần tượng hẹn hò Kỳ Mỹ Hợp. Nhiều người cho rằng nàng tiểu thư này đang muốn dấn thân vào showbiz nên đã lợi dụng tên tuổi họ Vương để thu hút sự chú ý.

Vương Nhất Bác bị nghi hẹn hò, lộ luôn danh tính nữ chính? - 1

Vương Nhất Bác sinh năm 1997 là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh nổi tiếng qua các vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh, Tạ Doãn trong Hữu Phỉ.

Vương Nhất Bác ra mắt với nhóm nhạc UNIQ vào năm 2014, đảm nhiệm vai trò nhảy chính, rapper và là thành viên ít tuổi nhất trong nhóm. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh và các thành viên ở Hàn Quốc khá lận đận và không thể bật lên.

Bộ phim Trần Tình Lệnh có thể nói đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của ngôi sao trẻ. Nhờ việc sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, nam diễn viên trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu đình đám. Vương Nhất Bác đứng vị trí số 2 trong danh sách những ngôi sao gốc Hoa nổi bật nhất năm 2021 do tạp chí Forbes công bố.

Theo Anh Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/vuong-nhat-bac-bi-nghi-hen-ho-lo-luon-danh-tinh-nu-chinh-n-335345.html