Sao 360°

Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc khác trên Facebook ra sao?

Nhan sắc của Vy Oanh trong ngày dự phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng được đánh giá là khá lạ lẫm.

Trong phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng vào sáng 21/9 tại Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh được nhiều người chú ý. Theo đó, hai ca sĩ có mặt ở phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Vy Oanh mặc váy trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Cô được truyền thông vây quanh khi vừa xuất hiện, di chuyển nhanh vào bên trong tòa án.

Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc khác trên Facebook ra sao?

Dù vậy, cộng đồng cũng nhận ra những điểm khác lạ của Vy Oanh ở ngoài đời so với các hình ảnh cô chia sẻ trên Facebook trong thời gian qua. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 bị nhận xét là già hơn với nhiều dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc khác trên Facebook ra sao? - 1

Trong khi đó trên Facebook của nữ ca sĩ, Vy Oanh lại khoe một nhan sắc khác hẳn khi xuất hiện tại tòa. Cô cho thấy vẻ ngoài thon gọn cùng nét mặt trẻ trung, thường xuyên chia sẻ những góc ảnh với khuôn mặt V-line, mang đến vẻ ngoài được cho là "hack tuổi".

Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc khác trên Facebook ra sao? - 2

Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc khác trên Facebook ra sao? - 3
Vy Oanh trong những hình ảnh trên Facebook trẻ trung hơn nhiều so với ngoài đời

Tất nhiên ngoài việc ảnh đã qua chỉnh sửa thì nhiều người cũng cho rằng Vy Oanh trong ảnh tươi tắn hơn nhờ thần thái thoải mái, luôn tươi cười. Trong khi đó, vẻ mặt tham dự phiên tòa thì có phần hơi căng thẳng hơn bình thường nên sự khác biệt cũng là điều dễ hiểu.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vy-oanh-tai-phien-toa-xet-xu-ba-nguyen-phuong-hang-nhan-sac-khac-tren-facebook-ra-sao-d183812.html