Sao 360°

Yêu Anh Tú 6 năm, Diệu Nhi đã tập mang bầu từ 2 năm trước

Từ hai năm trước, Diệu Nhi đã tập mặc áo bầu để chuẩn bị cho hôn nhân.

Thời gian qua, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi liên tục khiến công chúng bất ngờ với loạt hành động khẳng định "chủ quyền" với nhau, từ công khai tình cảm tới cầu hôn, làm giấy đăng ký kết hôn và chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng trong thời gian tới.

Từ khán giả tới đồng nghiệp đều hân hoan chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi này. Cả hai được xem là một trong những cặp đôi đáng yêu, tình cảm và "sạch" nhất showbiz hiện tại. Tình yêu giữa họ hoàn toàn trong sáng mà không vướng bất cứ lùm xùm, scandal nào.

Yêu Anh Tú 6 năm, Diệu Nhi đã tập mang bầu từ 2 năm trước
Anh Tú và Diệu Nhi khoe giấy đăng ký kết hôn

Đặc biệt, công chúng còn khá tin tưởng vào sự lâu bền của cặp đôi này khi biết họ đã bên nhau suốt 6 năm qua nhưng không hề ồn ào, công khai.

Thay vì liên tục chia sẻ về chuyện tình cảm lãng mạn, cập nhật những màn tình tứ để khoe mẽ thì cặp đôi này lại rất khéo léo trong suốt quá trình yêu đương.

Sau khi công khai chuyện đang tìm hiểu nhau, cả Anh Tú và Diệu Nhi đều hạn chế tối đa nhắc tới đối phương trên truyền thông. Họ cũng không đăng tải hình ảnh của nhau trên trang cá nhân dù vẫn tương tác qua lại một cách thường xuyên. Ngay cả khi vướng tin đồn rạn nứt, cặp đôi cũng không ồn ào chứng minh hay lên tiếng phủ nhận.

Và dù không công khai chuyện tình cảm trong suốt gần 6 năm qua, nhưng Anh Tú và Diệu Nhi vẫn luôn quan tâm, chăm sóc, chuẩn bị tương lai cho nhau.

Ít ai biết rằng, từ cách đây hai năm, Diệu Nhi từng tập làm mẹ bầu, chuẩn bị cho quá trình mang thai của mình.

Cụ thể, vào tháng 10 năm 2020, Diệu Nhi đã tới nhà Ngọc Trinh để mặc thử chiếc áo bầu giả lập đặc biệt. Đây là một loại áo được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác giống hệt mang bầu thật.

Diệu Nhi cùng Ngọc Trinh mặc nó trong suốt một ngày để trải nghiệm cảm giác mang bầu. Nhờ đó, cả hai có sự chuẩn bị trước về quá trình mang thai, sinh nở. Ngọc Trinh còn nói:

"Bây giờ tập mang bầu giả để tới một lúc nào đó còn mang bầu thật. Cứ thử cảm giác cho quen đi rồi hẹn hai năm nữa hai đứa mình mang bầu chung ngoài đời thật".

Diệu Nhi nghe xong cũng chấp nhận và tỏ ra khá hào hứng khi mang bầu giả lập: "Em đồng ý. Chị hẹn em một năm nào đó đi em làm liền, rồi hai chị em mình cùng mang bầu. Em cũng muốn tập mang bầu từ bây giờ để chuẩn bị cho tương lai".

Những tưởng lời Ngọc Trinh nói khi ấy chỉ là đùa vui, nhưng ai ngờ đúng hai năm sau, Diệu Nhi quyết định kết hôn với Anh Tú.

Yêu Anh Tú 6 năm, Diệu Nhi đã tập mang bầu từ 2 năm trước - 1
Diệu Nhi mặc áo bầu giả lập để tập mang thai

Sau khi mặc áo bầu giả lập, Diệu Nhi cùng Ngọc Trinh đi lại, sinh hoạt, làm các công việc thường nhật.

Sau một ngày mang bầu giả nặng gần 20kg, Diệu Nhi cảm thấy không quen và khá mệt mỏi. Cô thốt lên: "Mới mang bầu có một ngày mà em đã quá mệt rồi. Em nghĩ em chưa chuẩn bị để mang bầu trong tương lai đâu".

Trong khi đó, Ngọc Trinh lại rất hào hứng. Cô nói: "Chị thì đã chuẩn bị hết tâm lí để mang bầu rồi nhưng không biết lúc mang bầu thật thì có hiện tượng gì xảy ra hay không nữa. Nếu chỉ như thế này, chị nghĩ chị có thể chịu đựng được.

Chị chuẩn bị hết mọi thứ vì chị biết bà bầu vừa tâm lí vững vàng, vừa phải có kinh tế ổn định. Mang bầu tức là suốt một năm trời không làm gì ra tiền. Ngay từ bây giờ chị đã chuẩn bị để nếu một năm không làm gì, chị vẫn đủ tiền để sống dư giả.

Chỉ sợ lúc mang bầu thật sẽ xảy ra những biến cố mà mình không lường trước, chưa bao giờ đối mặt, chứ tâm lí thì đã chuẩn bị rồi.

Từ lúc thử mang bầu, chị mới thấy nghệ sĩ cũng như người thường, rồi cũng có lúc phải trải qua cảm giác đau đẻ, làm mẹ. Năm nay chị 31 tuổi, chắc năm sau đẻ được rồi".

Theo Lan Chi (Tiền Phong)
https://phunuvietnam.vn/yeu-anh-tu-6-nam-dieu-nhi-da-tap-mang-bau-tu-2-nam-truoc-20220923125616914.htm?fbclid=IwAR2tLjWjda_qQDnjB5VwmLbQfxWtV8nugm7Nrk8IunEIMIVAbfcMuX4vFQ4