Thế giới

Bận đi đá bóng, chú rể nhờ anh trai làm đám cưới hộ

Sau khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng sang Thụy Điển thi đấu, Mohamed Buya Turay đã không thể trở về quê hương để làm đám cưới nên đã nhờ anh trai mình đóng vai chú rể trong buổi lễ thành hôn của anh với người vợ ở Sierra Leone.

Turay, một tiền đạo 27 tuổi gốc Sierra Leone, đã chuyển từ một đội bóng ở Trung Quốc sang Malmo của Thụy Điển vào tháng trước và đã có những trận đấu quan trọng cho câu lạc bộ nên anh hầu như không còn thời gian để lo toan cho những việc cá nhân mà ở đây chính là lễ kết hôn của mình.

Để không làm hỏng sự kiện quan trọng nhất trong đời, Turay đã phải nhờ đến người anh trai để thay mặt chú rể đứng trên sân khấu làm lễ cùng cô dâu của mình.

Bận đi đá bóng, chú rể nhờ anh trai làm đám cưới hộ
Mohamed Buya Turay đã bỏ qua ngày cưới để hoàn tất việc chuyển nhượng bóng đá của mình.

“Chúng tôi đã kết hôn vào ngày 21 tháng 7 tại Sierra Leone.” Turay chia sẻ với phóng viên, "Tuy nhiên tôi đã không ở đó do CLB Malmo đã yêu cầu tôi đến đây sớm hơn dự kiến."

Turay chia sẻ về cách anh và vợ mới cưới thực hiện để có vẻ như anh vẫn có mặt trong buổi lễ thành hôn, đó là anh cùng cô dâu chụp ảnh cưới từ trước rồi đến ngày thành hôn Turay sẽ nhờ anh trai mình "đóng thế" để hoàn tất các thủ tục trong buổi lễ kết hôn.

“Chúng tôi đã chụp ảnh trước, vì vậy tại buổi lễ kết hôn trông giống như tôi đang ở đó nhưng thực ra là không phải. Anh trai tôi đã thay mặt tôi trong đám cưới ”. Turay cho biết.

Bận đi đá bóng, chú rể nhờ anh trai làm đám cưới hộ - 1
Anh trai của Turay đã phải "đóng thế" người em trong ngày cưới.

“Tôi sẽ cố gắng đưa vợ tôi đến Thụy Điển và Malmo để cô ấy có thể ở gần tôi,” Turay nói về mục tiêu đưa vợ sang Châu Âu của mình. "Cô ấy sẽ sống ở đây với tôi."

Ban đầu câu chuyện này có vẻ như chuyện đùa, nhưng thực tế tại lễ cưới diễn ra vào tháng Bảy, vợ của cầu thủ Turay là cô Souad Baydon đã chụp ảnh cưới trên sân khấu với người anh chồng. Họ thậm chí còn cùng nhau cắt bánh cưới, và Turay không xuất hiện ở sự kiện quan trọng trong đời.

Khi được hỏi về tuần trăng mật sau đám cưới, Turay cho biết anh cũng đã thống nhất với vợ rằng sẽ hoãn kỳ nghỉ lại đến sau giải đấu bởi anh không muốn để lại ấn tượng xấu với câu lạc bộ mới gia nhập.

"Đầu tiên chúng tôi phải vô địch giải đấu cùng với Malmo và sau đó tôi và vợ sẽ đi nghỉ tuần trăng mật,” Turay nói.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-di-da-bong-chu-re-nho-anh-trai-lam-dam-cuoi-ho-tintuc836249