Thế giới

Bé trai 10 tuổi bị sát hại dã man ở bãi đất hoang, sốc nặng trước danh tính và ý đồ của hung thủ

Mới đây, truyền thông địa phương dẫn tin từ cảnh sát Uttar Pradesh cho biết, đã bắt giữ 3 người liên quan đến cáo buộc giết một cậu bé 10 tuổi ở quận Bahraich, Ấn Độ.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, sự việc xảy ra tại ngôi làng Parsa, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Theo đó, vào thứ Năm tuần trước (23/3, giờ địa phương), cảnh sát nhận được thông tin con trai của anh Krishna Verma là bé Vivek (10 tuổi) đã mất tích.

Rất nhanh chóng, Giám đốc cảnh sát Prashant Verma thông báo thể bé được tìm thấy trong đêm cùng ngày ở một bãi đất hoang, với một vết thương chí mạng ở cổ họng.

Bé trai 10 tuổi bị sát hại dã man ở bãi đất hoang, sốc nặng trước danh tính và ý đồ của hung thủ
Hình minh họa 

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện kẻ bắt cóc, sát hại dã man đứa trẻ 10 tuổi là Anoop. Sốc hơn, Anoop lại chính là chú ruột của nạn nhân và là em họ anh Krishna Verma.

Được biết, Anoop có 2 người con, một đứa đã qua đời, còn cậu con trai thứ mới 2,5 tuổi nhưng bị thiểu năng trí tuệ và hay bệnh tật. Dù đã cố gắng chữa trị rất lâu nhưng tình trạng bệnh của bé vẫn không biến chuyển.

Có bệnh thì phái tứ phương, run rủi thế nào Anoop lại được kết nối với một pháp sư trong làng được cho là có thể giúp con trai khỏi bệnh. Cảnh sát cho biết, pháp sư này đã xúi giục Anoop thực hiện nghi lễ hiến tế bằng máu tươi của người.

Trong cơn tuyệt vọng, Anoop đã rủ thêm một người đàn ông khác là Chintaram đã bắt cóc và giết hại Vivek bằng thuổng với hi vọng sẽ khiến con trai khỏi bệnh.

Một lệnh bắt khẩn cấp đã được ban ra, cùng cái kết thích đáng là ba đối tượng - Anoop, Chintaram và pháp sư đã bị bắt vào hôm thứ Bảy với cáo buộc giết người có chủ đích.

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-trai-10-tuoi-bi-sat-hai-da-man-o-bai-dat-hoang-soc-nang-truoc-danh-tinh-va-y-do-cua-hung-thu-d158644.html