Thế giới

Bị nam đồng nghiệp ôm quá mạnh, cô gái gãy 3 xương sườn

Cô gái đang trò chuyện thì một nam đồng nghiệp đi đến gần rồi bất ngờ ôm chặt để chào hỏi. Cái ôm quá mạnh khiến cô bị gãy 2 xương sườn trước bên phải và 1 xương sườn bên trái.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một cô gái đã khởi kiện nam đồng nghiệp vì cho rằng, cái ôm quá mạnh của anh ta khiến cô gãy xương sườn.

Theo lời kể của Cao, cô và anh Huang đều là nhân viên của công ty ở Nhạc Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Ngày 27/5/2021, Cao đi tới chỗ của nam đồng nghiệp để trao đổi công việc.

Sau khi nói chuyện xong, cô vừa quay đi, Huang liền ôm cô rất chặt từ phía sau. Rất nhanh sau đó, cô cảm thấy đau tức ngực nhưng không quá quan tâm, chỉ bôi dầu nóng cho qua, theo Hunan Daily.

Vào ngày thứ 5 sau sự việc trên, do đau tức đến không thể chịu nổi, cô gái mới đến bệnh viện khám. Nào ngờ, sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết, cô bị gãy 2 xương sườn trước bên phải và 1 xương sườn bên trái.

Bị nam đồng nghiệp ôm quá mạnh, cô gái gãy 3 xương sườn
Cô Cao bị gãy 3 xương sườn sau cái ôm của nam đồng nghiệp.

Đến ngày 9/6, cô nhập viện điều trị. Trong quá trình điều trị, cả cô gái và anh chàng đồng nghiệp đã nhiều lần thương lượng về mức bồi thường nhưng đều chưa bao giờ đạt được thỏa thuận. Nam đồng nghiệp cho rằng đã mấy ngày trôi qua, không có cách nào để chứng minh rằng cô bị gãy xương sườn là do cái ôm của anh.

Cuối cùng, Cao đệ đơn kiện dân sự lên tòa án huyện Vân Tây, yêu cầu Huang phải bồi thường các chi phí như chi phí y tế, tổn thất công việc và chi phí tinh thần.

Tòa án kết luận thương tích của Cao là do cái ôm của Huang gây nên. Vị trí tổn thương phù hợp với động tác ôm của Huang. Mặc dù đến tận ngày 1/6, Cao mới phát hiện chấn thương, nhiều ngày sau khi vụ việc xảy ra, nhưng một số đồng nghiệp ở chỗ làm xác nhận thấy cô hét lên đau đớn sau khi bị Huang ôm chặt.

Kết luận, Huang phải đền bù những thiệt hại của Cao. Theo tình hình thực tế, Huang phải bồi thường chi phí y tế, tổn thất công việc và các chi phí khác, tổng cộng 10.000 nhân dân tệ (34,6 triệu đồng).

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-nam-dong-nghiep-om-qua-manh-co-gai-gay-3-xuong-suon-tintuc835505