Thế giới

Chụp núi lửa đang hoạt động, cặp đôi không ngờ thu được cả hình ảnh 'UFO' rõ mồn một

Một cặp đôi Mexico chụp tấm ảnh núi lửa đang hoạt động cho thấy có vật thể giống UFO trên bầu trời.
Chụp núi lửa đang hoạt động, cặp đôi không ngờ thu được cả hình ảnh 'UFO' rõ mồn một
Vật thể lạ bay gần núi lửa Popocatepetl (Ảnh: Facebook)

Karla Garcia cho biết bạn trai Luis Guerra của cô hôm 07/01 dậy sớm để chuẩn bị cho bữa ăn của gia đình tại Atlixco, Puebla (Mexico) thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng nổ từ núi lửa Popocatepetl.

Garcia nhớ lại rằng Guerra đã lấy điện thoại và ngay lập tức chụp ảnh, quay phim, hướng về phía mặt trăng.

"Anh ấy gửi tấm ảnh cho tôi trên ứng dụng WhatsApp, và khi tôi thức dậy, tôi đã chia sẻ nó trên tài khoản của mình," Garcia nói.

Ít phút sau, cô nhận được nhiều tin nhắn của bạn bè, trong đó có người chỉ ra rằng trong bức ảnh mà bạn trai Guerra của cô gửi có vật thể trông giống như đĩa bay ở gần núi lửa Popocatepetl.

"Do bạn trai tôi không sử dụng nhiều mạng xã hội, tôi đã xin phép anh ấy đăng tấm ảnh lên Twitter, và anh ấy đồng ý," Garcia nói thêm, bổ sung rằng cô đã tag một nhà báo địa phương trên Twitter. Người này sau đó chia sẻ bức ảnh, khiến cộng đồng mạng rất chú ý tới nó.

Theo báo chí địa phương, nơi ở của cặp đôi cách một công trình kỷ niệm UFO, được khánh thành năm 2000, khoảng gần 500 mét. Garcia cho rằng nếu UFO mà bạn trai cô chụp được là có thật, đó có thể là do từ trường của núi lửa Popocatepetl đã thu hút nó.

Đây là lần thứ hai người dân Mexico trông thấy vật thể bay không xác định kể từ tháng 10/2022. Thời điểm đó, một vật thể tương tự được nhìn thấy trên bầu trời thành phố Tula, bang Hidalgo.

Tháng 06/2022, một số người dân ở các thành phố Los Angeles và San Diego (Mỹ) và tại các thị trấn Tijuana và Rosarito (Mexico) báo cáo đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh sáng màu da cam trên trời.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chup-nui-lua-ang-hoat-ong-cap-oi-khong-ngo-thu-uoc-ca-hinh-anh-ufo-ro-mon-mot-a367013.html