Thế giới

Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình

Bác sĩ tâm thần và nhà trị liệu thôi miên Brian Weiss đã chia sẻ những bằng chứng gây sốc về sự tồn tại của kiếp trước và linh hồn sau cái chết.

Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình
Weiss, người Mỹ, tốt nghiệp Đại học Columbia và là bác sĩ tâm thần tại nhiều địa điểm, như Trung tâm Y tế Đại học New York và Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 1
Ông coi thôi miên hồi quy tiền kiếp là một phương pháp trị bệnh hữu hiệu, tin rằng nhiều vấn đề tâm thần có thể xuất phát từ kiếp trước và thừa nhận vấn đề này có thể chữa lành.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 2
Ông đã viết nhiều tác phẩm xoay quanh chủ đề hồi quy tiền kiếp và kiếp trước, với những bằng chứng được lấy từ trải nghiệm thực tế của bệnh nhân.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 3
Trong cuốn sách "Ám ảnh từ kiếp trước" và "Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau", Weiss kể về các trường hợp như Catherine, Elizabeth, và Pedro.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 4
Catherine, sau khi trải qua liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp, nhớ lại nhiều kiếp sống khác nhau và thậm chí chi tiết về cái chết trong kiếp trước.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 5
Ông Weiss cũng chia sẻ về những thông điệp từ "Bậc thầy" hay "linh hồn siêu tiến hóa" thông qua giao tiếp với bệnh nhân.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 6
Cuối cùng, ông Weiss đã giúp Elizabeth và Pedro gặp nhau, hai linh hồn đã luôn gắn kết với nhau qua nhiều kiếp sống.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 7
Những câu chuyện này không chỉ là bằng chứng cho sự tồn tại của kiếp trước mà còn đề cập đến mối quan hệ đặc biệt và yêu thương kéo dài qua nhiều kiếp sống.
Chuyên gia giải mã sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật mình - 8
Ông Weiss tỏ ra không tin vào sự trùng hợp và cho rằng việc giúp họ gặp nhau chỉ là một phần của vận mệnh đã sắp đặt mọi thứ.

Theo Thiên Trang (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/chuyen-gia-giai-ma-su-ton-tai-cua-tien-kiep-ai-nghe-cung-giat-minh-1947846.html