Thế giới

Cô gái trẻ giả làm nam giới để hiếp dâm thiếu nữ

Một cô gái trẻ giả làm nam giới để quan hệ tình dục với một thiếu nữ bị cận thị nặng, theo thông tin được công bố trước tòa án tại thành phố Chester (Anh).
Cô gái trẻ giả làm nam giới để hiếp dâm thiếu nữ
Georgia Bilham đối diện 17 tội danh tấn công tình dục (Ảnh: PA)

Georgia Bilham, 21 tuổi, ra tòa với 17 tội danh tấn công tình dục sau khi giả làm nam giới để quan hệ tình dục với một thiếu nữ.

Nạn nhân khẳng định cô không đồng ý quan hệ tình dục với nữ giới. Cô cho biết trước đó tin rằng Bilham là một thanh niên tên là George Parry.

Bilham khoảng 15-16 tuổi khi cô lần đầu giả danh là "George" trên mạng intrenet, nhưng 19 tuổi khi vụ việc xảy ra.

Khi hai người gặp nhau, Bilham che giấu mái tóc dài màu vàng của cô bằng cách đội mũ của áo hoodie, ngay cả trên giường. Cô mặc quần áo nam giới, giả giọng đàn ông và luôn tháo kính của nạn nhân khi hai người gặp nhau.

Hôm 08/06, một cô gái trẻ khác là Nikita Hughes, 22 tuổi, làm chứng trước bồi thẩm đoàn rằng cô từng quen biết "George" trên mạng internet khi người này kết bạn với cô trên nền tảng Snapchat.

Hughes cho biết cô 16 tuổi khi hai người bắt đầu trò chuyện trên mạng, và đã từng hẹn gặp "George" ngoài đời. Cô thừa nhận có những điều "kỳ lạ" về George, nhưng chưa từng nghĩ rằng thực chất đây là một cô gái.

Bác sĩ nhãn khoa Katriona Holding, từng khám cho nạn nhân hồi tháng 01/2020, cho biết nạn nhân mắc chứng cận thị nặng tới mức có thể coi cô là người mù nếu không đeo kính. Mắt nạn nhân có thể thấy "hình dáng và chuyển động", nhưng không thấy chi tiết gì khác ở khoảng cách ngoài 14cm.

Hà An (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/co-gai-tre-gia-lam-nam-gioi-de-hiep-dam-thieu-nu-d166016.html