Thế giới

Cô giáo 30 tuổi gửi ảnh 'nóng', quan hệ bất chính với nhiều nam sinh

Cô giáo đã kết hôn bị buộc tội quan hệ tình dục với ít nhất 5 học sinh tại ngôi trường danh tiếng được mệnh danh là Eton Châu Phi và đang bị cảnh sát điều tra.

Cô giáo 30 tuổi gửi ảnh 'nóng', quan hệ bất chính với nhiều nam sinh

Fiona Viotti, 30 tuổi, cháu gái của cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng bầu dục quốc gia Nam Phi Nick Mallett, bị cáo buộc ngủ với 5 học sinh trường Bishops Diocesan trong giai đoạn từ 2013-2019.

Nhà trường đã yêu cầu luật sư điều tra sau khi một học sinh 18 tuổi nói rằng anh ta có liên quan tới mối quan hệ tình dục 'mãnh liệt' với cô, thêm vào đó cô trở nên kiểm soát khi anh ta cố gắng chấm dứt mối quan hệ.

Cô Viotti, giáo viên dạy môn lịch sử và môn bóng nước đã từ chức vào tháng 10 khi các cáo buộc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng. Hiệu trưởng Guy Pearson xác nhận rằng bằng chứng đã được gửi đến "cơ quan hữu quan".

Nhà trường đã gửi thư cho chính quyền không nêu ra bất kỳ cáo buộc cụ thể nào đối với Viotti, báo cáo phương tiện truyền thông địa phương cho hay, nhưng cho thấy cô có thể bị điều tra vì "chải chuốt mời gọi".

Luật sư của cô Viotti, William Booth nói rằng ông Pearson đã không nói với ông trước khi tin tức này được đăng tải trên báo chí.

'Chải chuốt mời gọi tình dục là một hành động rất khó chứng minh và bạn cần bằng chứng từ người mời gọi hoặc người được mời gọi', ông nói thêm.

"Cảnh sát sẽ cần phải nhận được các lời khai kèm chữ ký từ những người liên quan. Tên của họ sau đó sẽ được công khai."

Cô giáo 30 tuổi gửi ảnh 'nóng', quan hệ bất chính với nhiều nam sinh - 1

Các nhà điều tra được nhà trường thuê tìm thấy bằng chứng cô Viotti đã tiếp cận với các học sinh trong ít nhất sáu năm và các học sinh đang ở độ tuổi hợp pháp để quan hệ tình dục. 'Cô gửi những video khiêu dâm, ảnh khỏa thân cho các nam sinh qua WhatsApp. Các cảnh quay khác ghi cảnh cô nằm ngửa trong bộ đồ lót đen gợi cảm như thể không mặc gì. Những video này được phát tán trên phương tiện truyền thông và thậm chí còn tìm đường đến PornHub', các nhà điều tra cho biết.

Những vụ bê bối tình dục này diễn ra trước và sau khi cô kết hôn. 

Mặc dù cô không phải chịu hình thức kỷ luật nào từ nhà trường vì cô đã xin nghỉ việc từ trước đó, nhưng Viotti vẫn có thể phải đối mặt với các vụ kiện dân sự từ gia đình của các học sinh bị ảnh hưởng, truyền thông địa phương đưa tin.

Cô giáo 30 tuổi gửi ảnh 'nóng', quan hệ bất chính với nhiều nam sinh - 2

Chồng cô là Pavo Viotti, 32 tuổi, người có vốn đầu tư mạo hiểm và công ty cổ phần tư nhân hàng đầu tại Cape Town, được hiểu là đã ly thân với vợ 14 tháng vì vụ bê bối, từ chối đưa ra lời bình luận.

Cha của cô, Dave Mallett, cũng là một giáo viên lịch sử tại ngôi trường nơi cô dính bê bối tình dục, trong khi ông nội Anthony là hiệu trưởng 18 năm.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)