Thế giới

Công nương Diana sẽ bị 'hành hạ' bởi 'mớ cảm xúc' của William và Harry

Nếu còn sống, Công nương Diana, sẽ nghĩ gì về mối quan hệ không hòa thuận giữa các con trai mình?

Xích mích trong mối quan hệ giữa Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã diễn ra công khai sau hàng loạt bình luận liên tục về tình trạng mối quan hệ của hai anh em hoàng tử Anh.

Tin đồn về sự rạn nứt của hai anh em dường như đã được xác nhận trở lại vào năm 2019 trong chuyến công du Nam Phi của Hoàng tử Harry và Meghan. Harry nói với nhà báo Tom Bradby: "Chúng tôi là anh em, chúng tôi sẽ luôn là anh em. Chúng tôi chắc chắn đang đi trên những con đường khác nhau vào lúc này. Nhưng tôi sẽ luôn ở đó vì anh ấy, vì tôi biết anh ấy sẽ luôn ở đó vì tôi".

Nhiều người cho rằng mối quan hệ rạn nứt giữa William và Harry còn lâu mới hàn gắn được.

Công nương Diana sẽ bị 'hành hạ' bởi 'mớ cảm xúc' của William và Harry

Giờ đây, một chuyên gia hoàng gia nổi tiếng đã phản bác ý kiến ​​của mình về việc Diana, Công nương xứ Wales, sẽ nghĩ gì về mối quan hệ không hòa thuận giữa các con trai mình.

Sau khi phát hành cuốn sách thứ 25  'The Queen', người viết tiểu sử của Diana, Andrew Morton, đã nói chuyện trong chương trình podcast của The Mirror, Pod Save the Queen, về William và Harry và mẹ của hai hoàng tử sẽ cảm thấy bị "hành xác" như thế nào bởi những gì đã xảy ra giữa họ.

Là một người đã dành rất nhiều thời gian tiếp xúc với Công nương Diana và đã phỏng vấn bà nhiều lần, Morton tiết lộ: "Không có gì phải thắc mắc về điều đó, bà ấy sẽ cảm thấy đau lòng khi William và Harry đã tự mắc vào chuyện tình cảm rối ren. Bà ấy luôn nói với tôi nhiều lần rằng Harry là người sát cánh cùng William, rằng Harry là cậu bé thứ hai được sinh ra trong Hoàng gia.

Bà ấy thậm chí còn nhìn vào quá khứ và chỉ ra hầu hết các thành viên trong Hoàng gia chỉ có một gái và một trai như Công chúa Margaret hoặc hai cô gái như Hoàng hậu Elizabeth, The Queen Mother. Bà ấy thực sự cảm thấy Harry ở đó để hỗ trợ William trong một công việc rất cô đơn. Bà ấy sẽ cảm thấy rất khó khăn khi hai anh em họ không giao tiếp, ít nhất là không ở nơi công cộng".

Theo Song Long (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/cong-nuong-diana-se-bi-hanh-ha-boi-mo-cam-xuc-cua-william-va-harry-202206270735560113.html