Thế giới

Đam mê hưởng thụ xa hoa, mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán trinh tiết cho đại gia với giá 500 triệu

Rất may mắn nhân viên cảnh sát cải trang đã bắt ngay tại trận vụ mua bán bất nhân này và giải cứu cho nạn nhân nhỏ tuổi.

Irina Gladkikh, 35 tuổi, quốc tịch Nga, gần đây đã bị tòa án Moscow tuyên án 4,5 năm tù giam đồng thời tước quyền nuôi con sau khi cô ta bị cảnh sát bắt tại trận đang thực hiện giao dịch mua bán trinh tiết của con gái 13 tuổi với một vị đại gia.

Đam mê hưởng thụ xa hoa, mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán trinh tiết cho đại gia với giá 500 triệu
Irina rất thích sống xa hoa và hưởng thụ.

Theo như điều tra, trước đó Irina cùng 2 đồng phạm là Yelena Anisimova và Alina Kukanova đã rao bán "đêm đầu tiên" của con gái 13 tuổi trên mạng, đồng thời cho đăng tải những bức ảnh với tư thế khiêu gợi của cô bé. Sau đó, bọn chúng đã đạt thỏa thuận với một vị thương nhân giàu có tại Moscow với mức giá 1,5 triệu rúp (khoảng 525 triệu đồng). Irina không hề biết rằng mình đã bị cảnh sát theo dõi và thực chất vị đại gia mà cô ta đang giao dịch chính là nhân viên cảnh sát ngầm.

Đam mê hưởng thụ xa hoa, mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán trinh tiết cho đại gia với giá 500 triệu - 1
Người mẹ nhẫn tâm rao bán cái nghìn vàng của con gái 13 tuổi với giá 500 triệu.

Hồi tháng 1 năm nay, Irina cùng đồng bọn đã đưa con gái từ thành phố Chelyabinsk bay đến Moscow để gặp người đàn ông mua trinh tiết tại một nhà hàng nổi. Khi cô ta vừa hoàn thành giao dịch bỏ tiền vào túi, ngay lập tức cả hai người phụ nữ liền bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát cho biết Irina Gladkikh làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trước đây có làm nhân viên tư vấn bất động sản, từng tham gia thi sắc đẹp ở Chelyabinsk. Irina cùng các đồng bọn đồng thời cũng làm thêm nghề mại dâm để kiếm tiền phục vụ cho lối sống xa hoa, thích hưởng thụ sang chảnh của mình. Theo nhận định của bạn bè, Irina là một con người sống vật chất, thích ăn mặc đẹp, ưa mua sắm hàng hiệu đắt tiền và lúc nào cũng tiệc tùng.

Đam mê hưởng thụ xa hoa, mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán trinh tiết cho đại gia với giá 500 triệu - 2
Irina cùng đồng phạm bị cảnh sát tóm ngay tại trận.

Trong phiên tòa diễn ra ở Lyublinsky, Moscow vừa qua, Irina chỉ biết cúi đầu sau song sắt vì sợ bị ống kính phóng viên ghi hình. Người mẹ nhẫn tâm này thừa nhận để chứng minh con gái còn trong trắng, cô ta đã đưa con đến bác sĩ kiểm tra để lấy giấy chứng nhận trước khi làm giao dịch với khách hàng tiềm năng.

Sau khi xét xử, Irina đã bị kết án 4,5 năm tù giam, trong khi đó hai đồng phạm của cô ta bị lĩnh mức án mỗi người 3,5 năm trong trại cải tạo.

Đam mê hưởng thụ xa hoa, mẹ nhẫn tâm ép con gái 13 tuổi bán trinh tiết cho đại gia với giá 500 triệu - 3
Hiện nay cả con gái và con trai của Irina đều được bà ngoại nuôi dưỡng.

Theo Đinh Hương (Helino)