Thế giới

Đi làm đẹp, bị chồng xông vào đấm đá điên cuồng

Đang chăm sóc sắc đẹp trong tiệm salon, một phụ nữ bất ngờ bị chồng xông đến, đánh đấm điên cuồng, trong khi những người xung quanh không dám lại gần.

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điên cuồng đánh đập vợ mình sau khi tìm thấy cô trong một tiệm làm tóc trước mặt rất nhiều người.

Người chồng đánh đập vợ sau khi phát hiện vợ đi làm đẹp ở Turkmenistan.

 Theo nội dung đoạn video được DM đăng tải, người chồng hung hãn xông vào tiệm làm tóc hét vào mặt người vợ đang khiếp sợ: "Biết tôi tìm cô bao lâu rồi không? Cô không được ra ngoài làm mấy cái trò này".

Lúc đầu, người chồng đẩy cô ấy và bỏ ra ngoài. Vài giây sau, anh ta quay lại và tung những cú đánh dồn dập khiến người vợ nằm co quắp trên sàn nhà.

Quá sợ hãi, những người khách khác và nhân viên của tiệm không dám can thiệp.

Vụ tấn công kinh hoàng trên được cho là xảy ra trong một tiệm làm đẹp tạm bợ ở quận Kyoshi gần thủ đô Ashgabat. 

Chính phủ Turkmen đã tăng cường kiểm soát đối với quyền của phụ nữ kể từ khi tân Tổng thống Serdar Berdymukhammedov lên nắm quyền vào tháng 3. Theo đó, hầu hết phương pháp làm đẹp cho phụ nữ đều trở thành điều cấm kỵ tại Turkmenistan.

Đi làm đẹp, bị chồng xông vào đấm đá điên cuồng
Người chồng hành hung vợ trước mặt nhiều khách và nhân viên của tiệm làm tóc

Từ tháng 4, cảnh sát đã bắt giữ hàng chục phụ nữ trên đường phố vì đeo móng tay và lông mi giả, hoặc các phụ kiện làm đẹp khác. Cảnh sát cũng truy lùng những phụ nữ mà họ tin rằng có thể đã tiêm chất làm đầy môi và điều chỉnh thẩm mỹ khác. Ngoài ra, những người mở tiệm sẽ phải đối mặt với án tù khi cung cấp dịch vụ làm đẹp.

Theo báo cáo, một nghị định đã được ban hành ở đất nước này đó là cấm phụ nữ ngồi ở ghế trước trong ô tô. Dù chưa cấm chính thức nhưng phụ nữ nước này không được cấp giấy phép lái xe trong vài năm trở lại đây.

Phụ nữ cũng phải mặc trang phục truyền thống của người Turkmen. Tiền phạt với phụ nữ đến các tiệm làm đẹp có thể được áp dụng với chồng hoặc cha họ, lên tới khoản tiền tương đương vài tháng lương.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-lam-dep-bi-chong-xong-vao-dam-da-dien-cuong-tintuc837343