Thế giới

Gã đàn ông bệnh hoạn giết bạn cùng phòng, sống cạnh thi thể suốt hơn hai tháng

Một tội phạm tình dục ở Las Vegas giết bạn cùng phòng và nhét thi thể nạn nhân trong tủ, tiếp tục sống tại đây suốt hơn hai tháng, cảnh sát địa phương cho biết.
Gã đàn ông bệnh hoạn giết bạn cùng phòng, sống cạnh thi thể suốt hơn hai tháng
Nghi phạm George Anthony Bone (Ảnh: New York Post)

George Anthony Bone, 31 tuổi, bị bắt hôm 26/07 và truy tố tội giết người, sau khi gia đình nạn nhân tìm thấy thi thể của cô trong phòng trọ cô thuê cùng Bone, theo Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas.

Nạn nhân được xác định là Beverly Ma, bạn lâu năm của Bone. Cô chuyển tới sống cùng Bone từ Hè 2022.

Nghi phạm khai nhận với cảnh sát rằng hắn biết Ma "đã chết", đồng thời nói cô tự tử, theo hồ sơ tòa án.

Giới chức điều tra được đề nghị tới hiện trường vụ việc, sau khi người nhà của Ma tới căn hộ để xem xét lý do hóa đơn tiền điện quá cao. Tại đây, Bone nói với người này rằng Ma "đã chết" và thi thể của cô được đặt trong tủ hơn hai tháng. Hắn cũng nói sẽ cho người này xem thi thể của Ma nếu muốn.

Dù nguyên nhân của Ma vẫn đang được điều tra, cảnh sát xác định cô bị giết và nghi ngờ cô bị siết cổ tới chết.

Giới chức điều tra tin rằng cô bị sát hại hôm 04/05, thời điểm cô gọi một cuộc điện thoại cho cảnh sát. Thời điểm đó, cảnh sát đã tới hiện trường gõ cửa, nhưng không ai trả lời.

"Khi được hỏi vì sao không báo cáo về cái chết của Ma, Bone trả lời rằng anh ta 'sợ phải quay lại nhà tù... vì để thi thể trong nhà", theo hồ sơ vụ án.

Bone tiếp tục sống trong căn nhà bên cạnh thi thể của Ma, và tiêu xài tiền bạc của cô. Hắn bị cáo buộc đặt hàng hơn 170 sản phẩm từ tài khoản Amazon của Ma, và dùng điện thoại của cô nhắn tin cho bạn cô rằng cô sẽ không tham gia bữa tiệc mừng ngày 04/07.

Hắn cũng để điều hòa ở nhiệt độ 15,5 độ C để ruồi nặng không xuất hiện quá nhiều.

Bone là tội phạm tình dục bị lưu tên trong danh sách theo dõi của bang Nevada sau khi dâm ô một bé gái dưới 14 tuổi hồi năm 2013.

Đan Anh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ga-dan-ong-benh-hoan-giet-ban-cung-phong-song-canh-thi-the-suot-hon-hai-thang-d173323.html