Thế giới

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ

Chàng hoàng tử "đắt giá" nhất châu Á - Hoàng tử Mateen của Brunei sắp kết hôn ở tuổi 32.

Hoàng tử Abdul Mateen của Brunei từ lâu đã được coi là một trong những người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất thế giới. Sinh năm 1991, anh là con trai của quốc vương Haji Hassanal Bolkiah và vợ thứ hai là Puan Hjh Maryam. Dù không phải là thái tử nhưng trong số các người con của nhà vua, hoàng tử Mateen là người được truyền thông chú ý nhất. Anh thường xuyên là người đại diện hoàng gia tham dự nhiều sự kiện ngoại giao quan trọng.

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ
Hoàng tử Mateen đứng thứ 6 trong danh sách kế thừa ngai vàng

Thêm vào đó, vị hoàng tử còn nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai của mình. Trên trang Instagram cá nhân, anh hiện có 2,4 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới. Khác với nhiều nhân vật hoàng gia Brunei kín tiếng, hoàng tử Abdul Mateen thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống và công việc của mình một cách cởi mở. Dù thuộc hoàng gia giàu có bậc nhất thế giới và có khối tài sản khủng, hoàng tử được nhận xét là không phô trương mà luôn mang phong thái đậm chất hoàng tộc.

Vị hoàng tử 32 tuổi còn là một phi công trực thăng đã được đào tạo, thiếu tá trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Brunei và là một vận động viên polo chuyên nghiệp với hai huy chương SEA Games. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Abdul Mateen luôn được coi là “hoàng tử độc thân hấp dẫn nhất châu Á”.

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 1
Hoàng tử Brunei như "hoàng tử trong mộng" của mọi cô gái

Mới đây, hoàng gia Brunei thông báo Hoàng tử Mateen sẽ kết hôn với Anisha Rosnah Adam trong một lễ cưới hoàng gia hoành tráng vào đầu năm tới. Theo truyền thông Brunei, lễ cưới sẽ bắt đầu vào ngày 7/1 và kéo dài 10 ngày. Lễ cưới theo nghi lễ đạo Hồi của họ sẽ diễn ra vào ngày 11/1.

Nàng dâu hoàng gia may mắn Anisha Rosnah là cháu gái của cố vấn đặc biệt của Quốc vương Hassanal Bolkiah, ông Pehin Dato' Haji Isa Ibrahim. Anh trai cô, Danial Deen Isa Kabelic, được cho là bạn thân của Hoàng tử Mateen.

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 2

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 3
Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu hoàng gia mới

Cả về nhan sắc lẫn học vấn và sự nghiệp, Anisha đều khiến công chúng ngưỡng mộ. Cô cũng từng theo học tại một trường đại học nổi tiếng ở Anh như chồng sắp cưới và cũng là một doanh nhân thành đạt.

Ngoài việc đứng đầu thương hiệu thời trang riêng tự mình sáng lập tên Silk Collective, Anisha còn điều hành công ty du lịch Authentirary cùng một người bạn thân. Không chỉ xứng đôi vừa lứa về học vấn, xuất thân, cặp đôi còn có nhiều sở thích chung. Hoàng tử Mateen và Anisha đều thích thể thao. Cô dâu cũng thích nấu ăn và có một trang Instagram dạy nấu ăn nổi tiếng.

Tin đồn về mối quan hệ giữa hai người đã được chú ý từ năm ngoái. Cặp đôi đã xuất hiện cùng nhau tại đám cưới của hai chị em Hoàng tử Mateen gần đây và một số sự kiện hoàng gia khác. Lễ cưới sắp tới của Hoàng tử Mateen và Anisha Rosnah Adam sẽ là sự kiện quan trọng và được mong chờ nhất của Hoàng gia Brunei trong đầu năm sau.

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 4

'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 5
Cặp đôi nhiều lần công khai chụp ảnh cùng nhau tại nhiều sự kiện
'Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á' tuyên bố kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu hoàng gia gây trầm trồ - 6
Anisha có mặt tại đám cưới của cả hai chị em Hoàng tử Mateen

Theo Chi Chi (Phụ nữ Thủ đô)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoang-tu-doc-than-quyen-ru-nhat-chau-a-tuyen-bo-ket-hon-danh-tinh-va-nhan-sac-co-dau-hoang-gia-gay-tram-tro-193231010132102565.htm