Thế giới

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải

Sau vụ mất tích bí ẩn năm 1794, chỉ trong một thời gian rất ngắn, sự nghiệp chính trị của Hoàng đế Napoleon Bonaparte bỗng nhiên lên như diều gặp gió.

 

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải

Napoleon là một vị hoàng đế tài ba và nổi tiếng trong lịch sử nước Pháp. Điều mà người đời nhớ nhất ở ông là các cuộc chiến tranh mà Pháp phải đương đầu với hàng loạt liên minh ở châu Âu, được gọi là “các cuộc chiến tranh Napoleon”.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 1

Napoleon từng mất tích mấy ngày trong tháng 7/1794, khi ông 25 tuổi. Sau đó ông tuyên bố mình đã bị cầm tù trong thời chính biến của Thermidor – nhưng không tồn tại ghi chép nào về vụ bắt giữ cả.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 2

Kể từ sau vụ mất tích bí ẩn đó, công danh sự nghiệp Napoleon lên như diều gặp gió. Chỉ 1 năm sau, ông được hoàng gia sắp xếp phụ trách quân đội Pháp tại Italia. Kỳ lạ hơn nữa là ông có thể đào tạo một đội quân thiếu đói, tinh thần uể oải và ô hợp thành một lực lượng tinh nhuệ, trăm trận trăm thắng, nhất là trong cuộc chiến đánh bại người Italia.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 3

Sau một loạt chiến thắng gây bất ngờ, Napoleon lên ngôi Hoàng đế, nhanh chóng mở rộng đất nước và đưa quân xâm chiếm Phổ (hiện là Đức), Áo, Thụy Sĩ và Đan Mạch.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 4

Khi khai quật hộp sọ của Napoleon, các nhà khoa học đã phát hiện một vật lạ nằm trong đó nghi thuộc về nền văn minh ngoài Trái Đất. Nó trông giống như một vi mạch nhỏ, dài nửa inch.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 5

Từ mức độ sinh trưởng của vùng xương quanh vi mạch, chuyên gia tin rằng nó đã được cấy vào khi Napoleon vẫn còn trẻ. Vì vậy rất có thể nó liên quan đến vụ mất tích năm ông 25 tuổi.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 6

Có lẽ, chính chiếc vi mạch đã nâng cao khả năng tư duy và lãnh đạo giúp Napoleon có trí nhớ phi phàm, trí óc linh hoạt, có khả năng đọc rất nhanh những ý nghĩ trong đầu cho thư ký ghi chép, cùng một lúc đọc cho nhiều thư ký về những vấn đề khác nhau.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 7

Các nhà khoa học cũng cho biết rằng, vật thể kỳ bí này có thể là một vật cấy của người ngoài hành tinh, và đây chính là bằng chứng về vụ việc Napoleon từng bị bắt cóc bởi UFO!

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 8

Hiện không có một bằng chứng nào có thể giải thích tại sao siêu vi mạch này lại được cài vào trong não bộ của Napoleon. Tiến hành nghiên cứu vi mạch, họ phát hiện ra một tia sóng rất nhỏ liên tục truyền đi tín hiệu lạ, ảnh hưởng đến não của con người.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 9

Có thể tia sóng này đã ảnh hưởng đến não của Napoleon, khiến ông luôn có vấn đề về thần kinh, thường có những hành động thái quá như giận dữ nhưng bất chợt trầm uất.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 10

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vẫn không loại trừ khả năng cái chết của Napoleon là do ung thư dạ dày. Các cuộc khám nghiệm cho thấy dạ dày của Napoleon có một khối u dài 10,16cm và nhiều chất có màu sẫm như bã cà phê, chứng tỏ ông đã bị chảy máu dạ dày trầm trọng.

Nghi vấn Napoleon bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chuyên gia cũng khó lý giải - 11

Điều này càng được củng cố khi nhiều báo cáo từ các tài liệu lịch sử cho thấy Napoleon đã giảm tới 9kg trong những tháng cuối đời và đặc biệt là cha của ông cũng qua đời do chứng bệnh tương tự.

Theo Thùy Dung (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nghi-van-napoleon-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-chuyen-gia-cung-kho-giai-1707735.html