Thế giới

Nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt nhà sau khi đâm chết vợ và ba con, bé nhỏ nhất mới chỉ 2 tuổi

Japan Today đưa tin, ba đứa trẻ và một người phụ nữ được phát hiện đã tử vong trong ngôi nhà đã bị thiêu cháy. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã bắt giữ để thẩm vấn người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ và là bố của ba đứa trẻ trên.

Nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt nhà sau khi đâm chết vợ và ba con, bé nhỏ nhất mới chỉ 2 tuổi
Hiện trường vụ án. ẢNh: NHK

Fuyumi Takanami, 37 tuổi và những 3 đứa trẻ từ 2 đến 6 tuổi được lực lượng cứu hộ phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị nhiều vết đâm và cắt trên người tại nhà riêng hôm 23/5 vừa qua, Japan Today đưa tin.

Lực lượng chức năng không phát hiện dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài vào căn hộ nơi các nạn nhân sinh sống ở phường Shinagawa, thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Trong khi đó, cha của 3 đứa trẻ, 40 tuổi hiện đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị ngạt khói. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi của 4 mẹ con cô Takanami cho thấy họ không qua đời do vụ cháy mà đã bị sát hại dẫn đến tử vong từ trước đó. Cảnh sát Nhật Bản đang chờ người này bình phục để có thể thẩm vấn anh ta. Được biết, chị Takanami và người này đã ly hôn hồi đầu tháng 5 năm nay, tuy nhiên cả hai vẫn đang tạm thời sống chung để nuôi con nhỏ.

Điều tra cho biết, trước đó, Mẹ của chị Takanami đã gọi điện khẩn cấp sau khi bà không liên lạc được cho con gái và biết rằng bọn trẻ không đi học mẫu giáo.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường thì ngọn lửa đã được dập tắt nhưng bị thiêu rụi dưới tầng 1. Tại hiện trường, một con dao được cho là hung khí giết người cũng được tìm thấy.

Do không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu đột nhập nào từ bên ngoài, cộng với việc tìm thấy vết cắt nông ở phần cổ của người chồng, cảnh sát nghi ngờ rằng chính người đàn ông này là thủ phạm của vụ việc, có ý định tự kết liễu và phóng hỏa đốt nhà sau khi sát hại cả vợ và 3 con nhỏ. 

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nghi-van-nguoi-dan-ong-phong-hoa-dot-nha-sau-khi-dam-chet-vo-va-ba-con-be-nho-nhat-moi-chi-2-tuoi-d220646.html