Thế giới

Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất?

Cựu điều tra viên UFO của Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh (MoD) gây chú ý khi cho rằng, người ngoài hành tinh có thể đã dùng một số loài sinh vật để giám sát Trái đất. Liệu điều này có chính xác?

Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất?
Nick Pope là cựu điều tra viên UFO của Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh (MoD). Ông nhiều lần gây xôn xao dư luận khi có những phát biểu liên quan đến người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 1
Trong thời gian làm việc ở Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh (MoD) từ năm 1991 - 1994, Nick Pope đã tiếp xúc, nghiên cứu và điều tra nhiều báo cáo về các trường hợp nhìn thấy UFO hoặc nghe thấy những âm thanh bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 2
Nick Pope cùng các đồng nghiệp xem xét những vật thể bay không xác định nghi UFO có phải là mối đe dọa an ninh hay không.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 3
Trong một cuộc phỏng vấn, Nick Pope cho hay nhiều nhân chứng bao gồm cả cảnh sát và quân nhân tuyên bố nhìn thấy một chiếc tàu khổng lồ hình tam giác, phát ra âm thanh vo ve tần số thấp được cho là UFO.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 4
Dù các nhà điều tra nỗ lực giải mã bí ẩn về vật thể đó nhưng không lý giải chúng đến từ đâu do không tìm được manh mối nào. Điều này khiến ông Nick Pope tin rằng có liên quan đến người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 5
Theo Nick Pope, sinh vật ngoài Trái đất có trí tuệ vượt trội so với loài người và sở hữu công nghệ cực kỳ hiện đại. Vậy nên, họ có thể âm thầm theo dõi các hoạt động của con người.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 6
Với quan điểm này, người ngoài hành tinh có thể đã ngụy trang các thiết bị theo dõi thành một số loài sinh vật để giám sát cuộc sống của con người trên Trái đất.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 7
Kế hoạch này của người ngoài hành tinh khiến chúng ta khó có thể phát hiện. Trong số các loài vật, ông Nick Pope cho rằng loài vật bị nghi ngờ nhiều nhất là mòng biển.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 8
Người ngoài hành tinh có thể ngụy trang thiết bị theo dõi thành những con mòng biển để thu thập các thông tin, chụp ảnh, quay video... về con người và Trái đất.
Người ngoài hành tinh lợi dụng một số sinh vật để giám sát Trái đất? - 9
Đây chỉ là quan điểm cá nhân của Nick Pope. Đến nay, giới khoa học vẫn tìm kiếm các manh mối, bằng chứng để chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Theo Tâm Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nguoi-ngoai-hanh-tinh-loi-dung-mot-so-sinh-vat-de-giam-sat-trai-dat-1738320.html