Thế giới

Người phụ nữ đang ngủ bị dội nước sôi vào người, không ngờ danh tính hung thủ

Sau khi dội nước sôi vào người vợ cũ đang ngủ, gã chồng cũ còn buông lời "máu lạnh".

Sau trận thảm họa động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ san phẳng ngôi nhà, Alev Altun (37 tuổi) cùng 2 đứa con của cô đã chuyển đến nhà chồng cũ  Savas Altun. Nhưng điều vô cùng kinh hoàng là chỉ 3 ngày sau đó, người phụ nữ tỉnh dậy trong đau đớn với những vết bỏng nghiêm trọng ở đầu, mặt và tay.  

Người phụ nữ đang ngủ bị dội nước sôi vào người, không ngờ danh tính hung thủ Ảnh 1
Chồng cũ  Savas Altun

Chồng cũ của cô bị cáo buộc đã đổ một nồi nước sôi lên đầu và mặt cô. Truyền thông địa phương cho biết, gã chồng cũ "máu lạnh đến mức" đã gào lên rằng: "cô nên biết ơn vì tôi đã không giết cô" trong khi Altun đang giãy giụa vì đau đớn.  

Những bức ảnh cho thấy Alev đang nằm trên giường bệnh với đầu và cánh tay bị băng bó nặng nề.

Người phụ nữ đang ngủ bị dội nước sôi vào người, không ngờ danh tính hung thủ Ảnh 2
Alev nhập viện trong tình trạng bỏng nặng sau khi bị chồng cũ dội nước sôi vào người

Được biết, Alev đã li hôn với người đàn ông này cách đây 9 tháng. Sau khi trận động đất xảy ra, san phẳng ngôi nhà, chồng cũ Savas đã thuyết phục cô và các con đến nhà anh ở.  

"Anh ấy nói chúng tôi nên làm lành và chuyển đến sống cùng anh ấy. Nhà anh ấy không bị động đất phá hủy. Nhưng không thể ngờ người đàn ông ấy lại tàn ác đến vậy", Alev, kể.  

Người phụ nữ đang ngủ bị dội nước sôi vào người, không ngờ danh tính hung thủ Ảnh 3
Bà mẹ 2 con - Alev

Chia sẻ thêm về nguyên nhân, Alev cho biết có thể chồng cũ tức tối vì cô đang trở nên độc lập và tốt hơn sau khi chia tay với anh ta.  

Sau vụ tấn công, người mẹ trẻ chạy trốn đến một nhà kính nơi mẹ cô là Gonul Ekreb đang sống sau trận động đất. Mẹ cô đã đưa con gái đi cấp cứu sau đó.  

Về phía chồng cũ Savas, sau khi sự việc diễn ra, hắn ta đã cầm tiền rồi bỏ trốn cùng lũ trẻ. Tuy nhiên, ngay sau đó gã bị cảnh sát tóm gọn. 

Theo Thiên An (Saostar.vn)




https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/nguoi-phu-nu-dang-ngu-bi-doi-nuoc-soi-vao-nguoi-202303252140230712.html