Thế giới

Nữ giáo viên bị tố quan hệ tình dục với học sinh, nói nạn nhân 'sẽ không hối hận vì học hỏi từ người phụ nữ đích thực'

Giáo viên dạy piano quan hệ tình dục với học sinh tuổi vị thành niên, sau khi nói với người này rằng cậu sẽ hối hận nếu không học hỏi từ "một người phụ nữ thực thụ", theo thông tin công bố trước tòa.
Nữ giáo viên bị tố quan hệ tình dục với học sinh, nói nạn nhân 'sẽ không hối hận vì học hỏi từ người phụ nữ đích thực'
Carrier bị cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh tuổi vị thành niên

Fiona Carrier, 61 tuổi, bị cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên tại nhà vào những năm 1990, sau khi mời cậu bé ăn và uống rượu.

Công tố viên James Keely cho biết thời điểm vụ việc xảy ra, người tố cáo Carrier mới bước vào tuổi vị thành niên và học piano tại nhà của Carrier.

Thông tin công bố trước tòa cho biết Carrier đã hôn cậu bé và nói về chủ đề tình dục ngay trong buổi học đầu tiên. Hai người sau đó quan hệ tình dục với nhau tám lần.

Tuy vậy, phía bị đơn phủ nhận các cáo buộc.

"Bị đơn dạy nguyên đơn tại nhà, và tại đó bị đơn đã mời nguyên đơn ăn và uống rượu, sau đó buộc cậu phải quan hệ tình dục với cô ta trong phòng ngủ và sự việc đã diễn ra tám lần," công tố viên Keeley cho hay.

"Rõ ràng nguyên đơn là bên không muốn quan hệ. Cậu dùng nguôn ngữ, nói rằng bản thân cảm thấy bị hiếp dâm, và sau đó đã rất đau khổ, cố gắng tìm cách đối phó với hậu quả trong nhiều năm, và sau đó đã tố cáo với cảnh sát về những điều xảy ra," Keeley nói thêm.

Carrier bị cáo buộc đã "đè" cậu bé xuống và "khuyến khích" cậu chạm vào người cô. Cô cũng bị cho là đã nói rằng cậu "sẽ không hối hận khi học hỏi từ một người phụ nữ thực thụ".

Carrier sau đó bị giới điều tra thẩm vấn sau khi nguyên đơn tố cáo vụ việc với cảnh sát. Cô cho biết ban đầu cậu bé hôn cô trước, cô "bị bất ngờ" nhưng đáp trả. Tuy vậy, nguyên đơn, hiện đã trưởng thành, phủ nhận điều này.

Hà An (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nu-giao-vien-bi-to-quan-he-tinh-duc-voi-hoc-sinh-noi-nan-nhan-se-khong-hoi-han-vi-hoc-hoi-tu-nguoi-phu-nu-dich-thuc-d165138.html