Thế giới

Pha ‘vượt ngục’ bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa

Các nhân viên cứu hỏa ở thị trấn Balneário Piçarras – Brazil mất gần 3 giờ để giải cứu một nghi phạm 18 tuổi bị mắc kẹt khi cố gắng vượt ngục khỏi phòng giam.

Theo Daily Mail, nghi phạm bị bắt chiều ngày 8/10 do trộm cắp tài sản ở một của hàng tạp hóa. Tuy nhiên, chưa đầy 2 giờ sau nghi phạm đã tìm cách bỏ trốn bằng cách đục một lỗ trên cánh cửa phòng giam để chui ra.

Pha ‘vượt ngục’ bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa

Ai ngờ, do vội vàng nên nghi phạm chui qua khi lỗ hổng chưa đủ rộng, dẫn đến tình huống mắc kẹt đầy bi hài.

Cũng theo nguồn tin này, cảnh sát tìm thấy nghi phạm này đang treo lơ lửng giữa cánh cửa nên huy động lực lượng giải cứu rồi tống hắn vào phòng giam khác.

Pha ‘vượt ngục’ bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa - 1

Cổng tin tức G1 của Brazil cho hay, các nhân viên cứu hỏa ban đầu bôi dầu lên cánh cửa để làm trơn nó, tránh bị vỡ trong lúc giải cứu. Đoạn video do nhà chức trách ghi lại cho thấy một nhân viên cứu hỏa sử dụng công cụ thủy lực để cạy thiếu niên ra khỏi cánh cửa.

Anh ta cẩn thận cắt qua cánh cửa trong khi một nhân viên cứu hỏa khác hướng dẫn. Quá trình giải cứu mất gần 3 giờ.

Pha ‘vượt ngục’ bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa - 2

Cảnh sát trưởng Rodolfo Farah nói với trang Carneiro News rằng nghi phạm trước đó đánh cắp một chiếc đồng hồ cùng số tiền ước tính 48 USD. Hắn còn bị cáo buộc cố gắng đột nhập vào một nhà kho nhưng chưa trộm bất cứ thứ gì.

Hiện tên trộm đang bị giam tại phòng giam của đồn cảnh sát kể trên sau khi bị bắt lại.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)