Thế giới

Quá say xỉn, người phụ nữ đâm chết bạn trai không hay biết

Trong lúc say xỉn, một bà mẹ ở Anh đã đâm chết bạn trai sau khi nạn nhân ngã trước xe ô tô của cô chỉ một ngày trước sinh nhật lần thứ 28 của anh ta.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/10/2021. Hôm đó, Lucy Quirke (38 tuổi) ở Newbold (Anh) đã uống rượu suốt cả buổi tối và không hề nhận ra bản thân đã vô tình đâm chết bạn trai John Wright (27 tuổi), Tòa án Derby Crown cho biết.

Lúc đó, Lucy quá say xỉn và nghĩ rằng mình đã đâm phải một cột giao thông, tuy nhiên, khi xuống kiểm tra thì cô ấy mới phát hiện bạn trai John đang nằm trên đường và đầu bê bết máu.

Sau đó, cô ấy bắt đầu la hét "cứu giúp tôi với, anh ấy chết rồi, anh ấy chết rồi. Tôi không biết phải làm gì".

Quá say xỉn, người phụ nữ đâm chết bạn trai không hay biết
Lucy Quirke (38 tuổi) bị bỏ tù 15 tháng vì tội gây chết người do lái xe bất cẩn khi đã uống rượu bia quá mức cho phép.

Khi đến hiện trường, các nhân viên y tế xác định nạn nhân bị nứt hộp sọ, gãy xương sườn và rách gan. Trong khi đó, người phụ nữ 38 tuổi được cảnh sát cho thổi nồng độ cồn cao gần gấp đôi giới hạn cho phép. Cô ta "cuồng loạn và khóc lóc".

Tại toà, Thẩm phán Shaun Smith KC nói: "Sự cẩu thả của Lucy Quirke sau tay lái đã dẫn đến cái chết của người đàn ông mà cô ấy yêu thương”.

Công tố viên Sarah Slater cho biết John Wright và bị cáo đã có quan hệ tình cảm từ tháng 8/2021. Vào tối ngày 25/10 năm ngoái, họ đã ở quán rượu Moonrakers, Chesterfield, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 vào ngày hôm sau của John.

Sau khi uống say, cả hai ra lấy ô tô và Lucy lái xe đưa John về nhà. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển, cô ấy không quan sát cẩn thận nên đã đánh lái chèn qua đầu bạn trai.

Tại toà, Lucy đã nhận tội gây chết người do lái xe bất cẩn khi đã uống rượu bia quá mức cho phép. Trước đó, cô ấy không có tiền án tiền sự.
Sau cùng, Lucy bị kết án 15 tháng tù. Cùng với việc đưa cô ấy vào tù, Thẩm phán Smith đã tước quyền lái xe của bị cáo trong hai năm kể từ thời điểm cô ấy ra tù.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/the-gioi/qua-say-xin-nguoi-phu-nu-dam-chet-ban-trai-khong-hay-biet-1786635.html