Thế giới

Sát hại chồng rồi chờ cảnh sát tới, người phụ nữ nói một câu tại hiện trường khiến tất cả kinh ngạc

Một câu chuyện đau lòng vừa xảy ra tại Thái Lan đã để lại nhiều suy nghĩ cho những người chứng kiến.

Thông thường đối với các vụ án mạng, sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ sẽ xóa dấu vết trước khi cao chạy xa bay. Tuy nhiên, một vụ án vừa xảy ra tại tỉnh Chon Buri của Thái Lan thì khác, khi hung thủ chủ động ở lại hiện trường để phối hợp với cảnh sát. Thậm chí, trước khi bị giải đi, người này còn nói một câu khiến tất cả những người có mặt ở hiện trường phải ngậm ngùi.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ The Thaiger, vụ việc xảy ra vào 11 rưỡi đêm hôm thứ Hai, 10/6 vừa qua tại quận Ban Bueng, thành phố Klong Kiew, tỉnh Chon Buri của Thái Lan. Cảnh sát địa phương nhận được tin tức đã vội đến hiện trường thì phát hiện ra thi thể của ông Chuang, 53 tuổi đang nằm bất động. Trên người nạn nhân là những vết thương bị dao gây ra. Thủ phạm cũng đứng bên cạnh, không phải ai khác mà chính là người vợ 59 tuổi của nạn nhân, bà Janjira. Nghi phạm không hề chạy trốn, cũng như không có biểu hiện hoảng loạn.

Sát hại chồng rồi chờ cảnh sát tới, người phụ nữ nói một câu tại hiện trường khiến tất cả kinh ngạc
Cảnh sát và các nhân viên pháp y đang làm việc tại hiện trường.

Bà Janjira cho biết, chồng bà đã nhiều năm sống trong nghiện ngập. Mỗi lần uống say, ông ta thường về nhà chửi mắng, thậm chí đánh đập bà rất dã man. Bà đã cắn răng chịu đựng cuộc sống này từ lâu. Tuy nhiên, vào cái ngày định mệnh 10/6, vẫn như những lần khác, sau khi uống say, ông Chuang lại trở về nhà, mang theo cơn thịnh nộ trút lên người vợ tần tảo.

Không chỉ đánh đập bà, ông Chuang còn đập phá đồ đạc, trong đó có một cái nồi cơm điện.

Dường như đã hết chịu nổi, lần đầu tiên bà Janjira đã có hành động tự vệ bằng cách vớ lấy một con dao làm bếp và đâm nhiều lần vào bụng ông Chuang.

Sau khi nhận ra mình đã đi quá giới hạn, khiến người bạn đời tử vong, bà Janjira đã quyết định không chạy trốn mà ngồi đợi cảnh sát tới. Hợp tác với cảnh sát, bà khai rõ ràng từng hành động của mình kèm lý do đằng sau.

Trước khi đội pháp y đưa thi thể ông Chuang rời khỏi hiện trường, bà Janjira đã xin họ cho bà được làm một nghi thức cho thấy bà đã tha thứ cho người chồng đã khuất của mình, người đã gây ra cho bà không biết bao nhiêu đau khổ trong suốt những năm tháng họ sống chung. Bà cho biết hành động cực đoan của bà đã chấm dứt tất cả những đau khổ ấy, và bà sẵn sàng chịu hình phạt trước pháp luật.

Những lời chia sẻ trước khi bị giải đi của bà Janjira đã khiến tất cả những người có mặt ở hiện trường, bao gồm cả cảnh sát đến các nhân viên pháp y đều cảm thấy ngậm ngùi. Sự kiện bi thảm này một lần nữa cho thấy bạo lực gia đình nếu không được giải quyết tận gốc, có thể gây ra những hậu quả không thể cứu vãn cho cả nạn nhân và cả chính những người gây ra nó.

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/sat-hai-chong-roi-cho-canh-sat-toi-nguoi-phu-nu-noi-mot-cau-tai-hien-truong-khien-tat-ca-kinh-ngac-a433463.html