Thế giới

Video: Người mẹ tay không lao vào chiến đấu với cá sấu nặng 200kg, giành lại con gái đang bị kéo xuống lòng sông

Mẹ lao vào chiến đấu với cá sấu đang kéo con gái xuống lòng sông

Bà Raminten, 38 tuổi, đang giặt quần áo ở sông Marbau, phía Bắc Sumatra - Indonesia, thì đột nhiên nghe thấy tiếng con gái 9 tuổi hét. Bà quay lại thì thấy con gái đang bị một con cá sấu cắn và kéo xuống lòng sông

Theo Newsflare, sự kiện kinh hoàng diễn ra vào khoảng 8h00 sáng ngày 22/5 (theo giờ địa phương) tại làng Tubiran, quận Merbau, tỉnh Labura. Các nạn nhân, được xác định là Raminten (38 tuổi) và cô con gái 9 tuổi Kaisyah, đang giặt giũ bên bờ sông thì bị cá sấu tấn công. Raminten đang giặt quần áo trong khi Kaisyah đang tắm gần đó.

Bất ngờ, con cá sấu trồi lên khỏi mặt nước và cắn vào chân Kaisyah, kéo lê cô đi khoảng 10 mét. Chứng kiến sự việc đau lòng, Raminten đã nhanh chóng hành động để cứu con mình. Cô lao vào con bò sát hung dữ dù trong tay không có lấy dù chỉ một tấc sắt.

Video: Người mẹ tay không lao vào chiến đấu với cá sấu nặng 200kg, giành lại con gái đang bị kéo xuống lòng sông
Con cá sấu sau khi bị người dân bắt giữ

Trong lúc vật lộn, Raminten cũng trở thành nạn nhân và bị cắn vào chân. May mắn là người dân gần đó đã nghe thấy tiếng kêu cứu tuyệt vọng của Raminten và chạy đến trợ giúp. Bên cạnh đó, một số người lập tức chạy đi báo chính quyền.

Jhony Pasaribu, Cảnh sát trưởng Merbau, đã đến hiện trường và xác nhận rằng cả hai nạn nhân cuối cùng đã được cứu khỏi cuộc tấn công. Dù sống sót nhưng cả Raminten và Kaisyah đều bị thương nghiêm trọng ở chân do bị con cá sấu hung hãn cắn.

Sau khi giải cứu thành công, người dân địa phương đã nhanh chóng bắt tay vào vây bắt con cá sấu nguy hiểm. Chiến dịch vây bắt được tiến hành vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày. Con cá sấu bị bắt sau đó được chuyển đến Sở cảnh sát Merbau trước khi được bàn giao cho Cơ quan quản lý thảm họa khu vực (BPBD) của Labura.

Sau đó, con cá sấu sẽ được chuyển đến Cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên (BKSDA) ở Kisaran.

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/me-tay-khong-lao-vao-chien-dau-voi-ca-sau-nang-200kg-quyet-gianh-lai-con-gai-dang-bi-keo-xuong-long-song-d164037.html