Thế giới

Vợ giật điện thoại vì thấy chồng gọi cho phụ nữ khác, mẹ vợ lao vào gây ra thảm cảnh thương vong

Vụ án mạng nhiều khả năng là kết quả của mâu thuẫn gia đình tích tụ nhiều năm.

Vào lúc 00:20 ngày 17/5, tại một khu dân cư ở Maha Sawat, huyện Bang Kruai, tỉnh Nonthaburi (Thái Lan), một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra khi bà Anan (55 tuổi, được cảnh sát giấu họ) dùng dao bếp đâm chết con rể mình là anh Warakorn (38 tuổi) ngay tại ngôi nhà của họ.

Vợ giật điện thoại vì thấy chồng gọi cho phụ nữ khác, mẹ vợ lao vào gây ra thảm cảnh thương vong

Vợ giật điện thoại vì thấy chồng gọi cho phụ nữ khác, mẹ vợ lao vào gây ra thảm cảnh thương vong - 1

Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ án mạng chỉ sau ít phút được thông báo. Họ phát hiện nạn nhân nằm trên vũng máu với các vết thương chí mạng tại ngực trái, cắt qua cơ hoành và chấn thương nặng tại cổ tay cũng như vai phải. Bà Anan tay cầm dao dính máu và trông rất hoảng loạn đã bị cảnh sát khống chế ngay lập tức.

Theo lời kể của cô Kanyakorn - vợ của nạn nhân, vốn chung sống với chồng hơn 20 năm, mối quan hệ giữa người chồng và mẹ vợ đã căng thẳng từ lâu. Trước khi sự việc xảy ra, cô bắt gặp chồng mình đang gọi điện thoại video với một người phụ nữ khác. Khi cô cố giật lấy điện thoại của chồng thì bà Anan xông vào một cuộc ẩu đả đã diễn ra dẫn đến việc chồng cô bị mẹ vợ đâm chết.

Nghi can Anan đã được thẩm vấn vào sáng này và đưa ra lời khai khác với con gái. Bà nói rằng thấy con gái và con rể cãi nhau kịch liệt nên quyết định bước vào can. Ngay khi đó, bà nhìn thấy con dao bếp gần phía con rể và lo sợ anh ta sẽ dùng dao đâm con gái mình nên đã chộp lấy con dao. Sau đó đôi bên ẩu đả và bà không rõ đã đâm con rể vào lúc nào.

Vợ giật điện thoại vì thấy chồng gọi cho phụ nữ khác, mẹ vợ lao vào gây ra thảm cảnh thương vong - 2

Cơ quan chức năng đã đưa nghi can và các nhân chứng đến đồn cảnh sát để tiếp tục điều tra lấy lời khai. Mặc dù động cơ cụ thể của vụ án chưa được làm sáng tỏ, nhưng nhiều khả năng đây là kết quả của một mâu thuẫn gia đình đã tích tụ từ lâu.

Sự việc này không chỉ gây rúng động cho cộng đồng địa phương mà còn thu hút sự chú ý của dư luận khắp nơi. Cảnh sát Thái Lan đang tiếp tục phân tích hiện trường và thu thập thêm bằng chứng.

Theo Ái Vi (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/vo-giat-dien-thoai-vi-thay-chong-goi-cho-phu-nu-khac-me-vo-lao-vao-gay-ra-tham-canh-thuong-vong-193240517164048734.htm