Thể thao

'Bản hợp đồng ma' của Barcelona bị bắt vì nổ súng trái phép trong bãi đậu xe

Cựu hậu vệ của Barcelona, ​​Douglas Pereira bị bắt với cáo buộc nổ súng trong một bãi đậu xe ở Brazil.

Được biết, hậu vệ phải 32 tuổi đã uống rượu trên một chiếc thuyền tại hồ Paranoa vào khoảng thời gian xảy ra vụ việc ngày 21/4 vừa qua.

Douglas Pereira sau đó xảy ra xích mích với những người khác trên thuyền và bị buộc rời đi ngay lập tức.

Theo báo cáo của Football Espana, Pereira sau đó đi bộ qua một khu rừng với một khẩu súng trái phép, trước khi đến khuôn viên thể thao của Câu lạc bộ Esportives Sul.

'Bản hợp đồng ma' của Barcelona bị bắt vì nổ súng trái phép trong bãi đậu xe
Douglas Pereira khi còn khoác áo Barca

Các nhân viên an ninh đã yêu cầu Pereira rời đi khi anh tiếp tục gây gổ với một số người tại đây. Trong lúc hỗn loạn, cựu cầu thủ Barca rút súng bắn lên trời để thị uy.

Hiện vẫn chưa xác định vị trí khẩu súng mà Pereira đem theo.

Ngay lập tức, Douglas Pereira đã bị cảnh sát bắt giữ. Sau đó, anh đã được tại ngoại vào ngày 23/4. Văn phòng Tư pháp hình sự đã đệ đơn cáo buộc Pereira tội "mang và sử dụng súng trái phép".

Pereira được coi là "bản hợp đồng ma" của Barcelona sau khi chuyển đến từ Sao Paulo với giá 3,4 triệu bảng vào năm 2014.

Cầu thủ này chỉ chơi 8 trận trong 5 năm với gã khổng lồ xứ Catalan và liên tục bị đẩy sang Sporting Gijon, Benfica và Sivasspor theo dạng cho mượn.

Năm 2019, Pereira đã rời Barca, gia nhập Besiktas và chơi vỏn vẹn 7 trận. Hiện tại, cầu thủ người Brazil vẫn đang thất nghiệp sau khi hết hợp đồng với CLB Thổ Nhĩ Kì.

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ban-hop-dong-ma-cua-barcelona-bi-bat-vi-no-sung-trai-phep-trong-bai-dau-xe-d164261.html