Thể thao

Bruno Fernandes lên tiếng về bàn thắng Ronaldo định… cướp công

Ronaldo đã ăn mừng bàn thắng (thuộc về Bruno Fernandes) như thể anh là người lập công, trong khi thực tế không hề chạm bóng ở trận Bồ Đào Nha 2-0 Uruguay.

Bồ Đào Nha đã có thắng lợi quan trọng 2-0 trước Uruguay ở lượt trận thứ hai bảng H, qua đó sớm có vé vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Khác biệt tới ở phút 54, khi Bruno Fernandes thực hiện quả tạt từ cánh trái vào vòng cấm để Ronaldo băng vào đánh đầu đi thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Uruguay.

Bruno Fernandes lên tiếng về bàn thắng Ronaldo định cướp công

Ronaldo sau đó chạy ra ăn mừng với đồng đội, tất cả dường như cũng nghĩ rằng đó là một bàn thắng dành cho tiền đạo 37 tuổi. Và ban đầu bàn thắng cũng được tính cho CR7.

Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy dường như Ronaldo chưa chạm bóng, nên FIFA đưa ra quyết định cuối cùng là bàn thắng được công nhận cho Bruno Fernandes.

Phát biểu sau trận, tiền vệ của MU thừa nhận ngay cả anh cũng tưởng đó là bàn thắng của Ronaldo và không có vấn đề gì nếu nó được tính cho đàn anh.

“Tôi đã ăn mừng bàn thắng như đó là của Ronaldo. Tôi tưởng anh ấy đã chạm vào bóng. Mục đích của tôi là tạt bóng vào cho anh ấy. Chúng tôi hài lòng về chiến thắng, bất kể là ai ghi bàn. Điều quan trọng nhất là Bồ Đào Nha đạt được mục tiêu, lấy vé vào vòng tiếp theo tại World Cup” - Bruno khẳng định.

Trong khi đó, HLV trưởng Fernando Santos thì nói: “Tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời. Đội chúng tôi đã chơi rất tốt và phần còn lại không quan trọng”.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bruno-fernandes-len-tieng-ve-ban-thang-ronaldo-inh-cuop-cong-a364387.html