Thể thao

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà

Thua ngược Thể Công Viettel với tỉ số 1-2 ngay trên sân Pleiku ở vòng 5 V-League 2023-2024 tối 8-12, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục ở đáy bảng xếp hạng khi chỉ có 2 điểm

Highligts | LPBank Hoàng Anh Gia Lai - Thể Công Viettel | NIGHT WOLF V.LEAGUE 1 2023/24

CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) là ứng viên hàng đầu cho suất rớt hạng mùa này khi có khởi đầu V-League 2023-2024 kém cỏi. Đoàn quân của HLV Kiatisuk chưa biết thắng và phải nhận đến 2 thất bại ngay trên sân nhà Pleiku, trong đó có trận thua ngược Thể Công Viettel tối 8-12.

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà - 1

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà - 2
Trần Minh Vương ghi bàn mở tỉ số trận đấu - Ảnh: Quốc An

Dù có lợi thế sân nhà song đội bóng của bầu Đức vẫn bị đánh giá kém hơn đội khách do không có lực lượng hùng hậu vì "bão" chấn thương. Nhưng với việc chủ động bắt nhịp trận đấu, đẩy cao đội hình chơi đôi công với đối phương, HAGL bất ngờ có bàn mở tỉ số.

Tận dụng sai lầm phòng ngự bên phía Thể Công Viettel, Trần Minh Vương đã lập công giúp đội bóng phố núi vươn lên dẫn trước chỉ sau 15 phút thi đấu. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ 28 tuổi ở mùa giải mới.

Tuy nhiên, lợi thế dẫn bàn của HAGL chỉ duy trì được 2 phút, khi chân sút ngoại binh Bruno Cunha ghi bàn gỡ hòa cho Thể Công Viettel sau tình huống phối hợp đánh biên nhịp nhàng ở phút 17.

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà - 3

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà - 4

CLB Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 trên sân nhà - 5
Thể Công Viettel có màn ngược dòng thắng ấn tượng trên sân Pleiku - Ảnh: Quốc An

Chưa dừng lại đó, đoàn quân HLV Thạch Bảo Khanh còn khiến cầu trường sân Pleiku im tiếng khi Khuất Văn Khang dứt điểm hiểm hóc bên cánh trái, sau tình huống kiến tạo hoàn hảo của Hoàng Đức ở phút 20, giúp đội bóng "áo lính" lật ngược thế trận, vươn lên dẫn trước.

Đáng chú ý, pha lập công này là bàn thắng đầu tiên của Văn Khang kể từ khi được tham dự sân chơi V-League.

Theo Tường Phước (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/clb-hoang-anh-gia-lai-thua-tran-thu-2-tren-san-nha-196231208194013931.htm