Thể thao

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq

Chiều tối 20/11, thầy trò HLV Philippe Troussier có buổi tập làm quen sân vận động Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Iraq ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 (19h ngày 21/11).

Buổi tập làm quen sân vận động Mỹ Đình của ĐT Việt Nam bắt đầu từ khoảng 17h45 chiều 20/11. Trước khi buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra, thành viên ban tổ chức thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đi kiểm tra kỹ mặt sân, độ sáng của dàn đèn,…Ngay khi có mặt trên sân, HLV Troussier và các cộng sự trong ban huấn luyện nhận được món quà bất ngờ được chuẩn bị sẵn từ các tuyển thủ Việt Nam.

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq
HLV Troussier được các tuyển thủ tặng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đó là một lẵng hoa tươi thắm “Những chiến binh Sao vàng” gửi đến các thầy trong ban huấn luyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt toàn đội tặng hoa cho HLV Troussier và ban huấn luyện. Nhà cầm quân người Pháp xúc động trước tình cảm của các học trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ông Troussier cũng động viên toàn đội tập trung, giữ phong độ, hướng đến kết quả tích cực trong cuộc tiếp đón đối thủ mạnh Iraq tối 21/11.

Sau đó ít phút, HLV Troussier yêu cầu các học trò khẩn trương thực hiện các bài tập khởi động, rồi rèn chiến thuật đấu Iraq. Theo quy định, giới truyền thông chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu buổi tập trước khi rời khỏi sân Mỹ Đình để ĐT Việt Nam tập kín chuẩn bị so tài “ông lớn” Tây Á.

Dự kiến, phải đến trước giờ thi đấu HLV Troussier mới công bố danh sách chính thức 23 tuyển thủ Việt Nam ở cuộc đối đầu với Iraq ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Theo dự đoán của giới chuyên môn, danh sách ĐT Việt Nam khả năng không có nhiều thay đổi so với trận gặp Philippines.

Một số hình ảnh trong buổi tập của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq - 1

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq - 2

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq - 3

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq - 4

ĐT Việt Nam tri ân HLV Troussier ngày 20/11, sẵn sàng gây bất ngờ với Iraq - 5

Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-tri-an-hlv-troussier-ngay-20/11-san-sang-gay-bat-ngo-voi-iraq-c28a63890.html